Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhiều chị em khi mang thai không như ý muốn nên tìm đến các biện pháp để phá thai. Những chị em hiểu biết thì quan tâm tìm hiểu các phương pháp phá thai an toàn nên sức khỏe ổn định và sớm quay lại với cuộc sống. Trong khi đó có không ít trường hợp lựa chọn các biện pháp phá thai không an toàn, phá thai chui ở những cơ sở tồi tàn, không đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất y tế. Một số chị em thì xuất phát từ sự giấu diếm sợ người khác biết hoặc sợ tốn kém nên lặng lẽ “tự sướng” bằng các biện pháp phá thai theo kinh nghiệm dân gian rất nguy hiểm đến tính mạng. Những biện pháp phá thai không an toàn như vậy có thể mang lại những hậu quả sau:

- Sự can thiệp phá thai thiếu khoa học sẽ gây ra các tác động xấu đến các cơ quan sinh sản như viêm nội mạc tử cung, viêm dính vòi trứng và có thể dẫn đến vô sinh.

- Một số trường hợp bị vi khuẩn tấn công và gây ra nhiễm trùng đường với các triệu chứng nguy hiểm xuất hiện như sốt cao, khó thởi, tình trạng này thường xảy ra sau 2-3 kể từ khi nạo hút thai.

Phá thai không an toàn và những hậu quả khôn lường

- Các biện pháp nạo hút thai không đảm bảo đúng quy cách, không đúng với từng thời điểm mang thai, sự can thiệp ẩu đả của cán bộ y tế…sẽ làm cho cổ tử cung bị rách hoặc thủng gây ra chảy máu dữ dội cũng như làm tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

- Những trường hợp nạo hút thai không được kiểm tra bằng các thiết bị nội soi có thể gây ra tình trạng sót nhau dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như nhiễm khuẩn, dính buồng tử cung hoặc thủng tử cung.

Các biện pháp nạo hút thai nếu không đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu bằng cách kiểm tra, thực hiện bằng những phương pháp hiện đại có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

chuyen gia tu van

=> Những triệu chứng cảnh báo viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai

=> Vì sao nên khám sức khỏe trước khi phá thai?

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra lời khuyên đối với chị em : nếu lỡ mang thai ngoài ý muốn hay vì bảo vệ sức khỏe của sản phụ mà bạn phải đi đến quyết định nạo phá thai thì hãy nên tìm hiểu kỹ những phương pháp phá thai an toàn, những địa chỉ phá thai tin cậy để hạn chế đến mức thấp nhất khả năng biến chứng sau nạo phá thai.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là cơ sở y tế chuyên thực hiện các biện pháp phá thai an toàn, không đau và đảm bảo sức khỏe cũng như khả năng hồi phục nhanh chóng cho các trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Nếu chị em quan tâm và cần được can thiệp, chăm sóc sức khỏe bằng những phương pháp an toàn hiệu quả có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 038.5990.114 hoặc click để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang