Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có tốt không? Có nên khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa hay không? Đó là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google cũng là câu hỏi nhiều người đặt ra trước khi quyết định tới với địa chỉ số 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về phòng khám đa khoa Thiện Hòa, chúng tôi xin cung cấp môt số thông tin hữu ích ở bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về chung phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa được thành lập tháng 7 năm 2012, được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Phòng khám áp dụng mô hình Y tế hiện đại với cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc được đầu tư tiên tiến và ứng dụng thành công các thành tựu y khoa của thế giới, trong việc thăm khám sức khỏe của người dân trong và ngoài thành phố Hà Nội. Hình thành môi trường thăm khám sức khỏe thân thiện, tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám Thiện Hòa luôn không ngừng đẩy mạnh đầu tư và nhập khẩu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại của các nước phát triển về y học Mỹ, Hàn Quốc... nhằm đưa ra chẩn đoán chính xác, nhanh chóng. Để hỗ trợ các bác sĩ trong việc thăm khám điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Các lĩnh vực chuyên khoa của phòng khám như: Khám và điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, vô sinh, rối loạn chức năng sinh lực, chỉnh hình bộ phận sinh dục nam nữ, tuyến tiền liệt, viêm nhiễm nam phụ khoa…

Lý do bạn nên khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám nhỏ được mở ra, với trình độ thấp và non kém trong tay nghề khi thăm khám bệnh tình của người dân làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của các phòng khám uy tín, bệnh viện tư nhân. Nhưng phòng khám Thiện Hòa vẫn được rất nhiều người lựa chọn để thăm khám là một niềm hạnh phúc của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của phòng khám. Phòng khám luôn lấy phương châm “ Lương Y Như Từ Mẫu ” làm kim chỉ nam khi thăm khám bệnh nhân. Do đó bệnh nhân khi được thăm khám tại phòng khám luôn hài lòng với chất lượng điều trị của đội ngũ bác sĩ và thái độ phục vụ của các nhân viên y tá, lễ tân, nhân viên văn phòng của phòng khám.

chuyen gia tu van

- Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là phòng khám chuyên khoa về nam phụ khoa các bênh xã hội, vô sinh. Với các phác đồ điều trị tiên tiến, bệnh nhân có thể nhanh chóng khỏi được bệnh, tiết kiệm tối ưu chi phí cho bệnh nhân.

- Ngoài là đơn vị điều trị tốt về nam phụ khoa bệnh xã hội chất lượng. Phòng khám đa khoa Thiện Hòa còn là địa chỉ phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn. Dựa vào kết quả thăm khám sức khỏe thai phụ và kết quả siêu âm thai nhi, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai an toàn, không đau đớn, nhanh chóng phục hồi sức khỏe với chi phí phá thai hợp lý. 

- Phòng khám đa khoa Thiên Hoà toàn quy tụ những bác sĩ trình độ chuyên môn vững vàng, tay nghề giỏi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viên hàng đầu trong và ngoài nước. Tất cả bác sĩ đều có tình thân trách nhiệm cao, nhiệt huyết với công việc cùng thái độ làm việc vui vẻ, cởi mở, ân cần, chu đáo với người bệnh. Không chỉ có vậy phòng khám cón mời những bác sĩ chuyên gia nước ngoài đến để làm việc tại phòng khám.

- Hệ thống phòng chức năng đầy đủ (phòng chờ, phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng dịch vụ...) đều được trang đầy đủ các thiết bị và đảm bảo vô trùng sạch sẽ tránh lây nhiễm chéo bệnh. Không gian làm việc cũng như phong bệnh thông thoái đạt chuẩn của Bộ Y Tế phục vụ cho quá trình điều trị cũng như phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân tốt nhất.

Với những lý do trên giờ đây nếu bạn được ai đó hỏi có phòng khám Thiện Hòa có tốt không? bạn hoàn toàn có thể tự tin khẳng định: tôi tin tưởng vào chất lượng của phòng khám tư nhân số 1 Hà Nội này!

Giờ làm việc của phòng khám đa khoa Thiện Hòa là từ 8h đến 22h hằng ngày

Hotline tư vấn miễn phí các vấn đề sưc khỏe xin liên hệ: 038.5990.114

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang