Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai có đau không? Phá thai là sự lựa chọn không mong muốn đối với nữ giới nhưng vì nhiều lí do riêng mà nữ giới buộc mình phải trải qua nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần này. Nếu bạn đang thực sự lo sợ hãy để chúng tôi giúp bạn chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi tiến hành thủ thuật.

Trả lời câu hỏi phá thai có đau không

Các thủ thuật được áp dụng để đình chỉ thai nghén:

Phá thai là việc can thiệp thủ thuật nhằm đình chỉ thai nghén ở nữ giới. Hiện nay những phương pháp phá thai thường được áp dụng để đình chỉ thai có thể kể đến:

- Phá thai bằng phương pháp nội khoa(phá thai bằng thuốc). Phương pháp phá thai này không cần can thiệp trực tiếp tử cung mà thay vào đó là dùng thuốc để tăng co bóp cổ tử cung từ đó có thể đẩy thai được ra ngoài. Trường hợp thường được áp dụng là đối với thai dưới 7 tuần.

- Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa. Hiện có khá nhiều phương pháp ngoại khoa được áp dụng để đình chỉ thai nghén như: nạo, hút thai, hút điều hòa kinh nguyệt, phá thai không đau bằng ống siêu dẫn, … Đối với mỗi phương pháp sẽ có những chỉ định nhất định và có những ưu và nhược điểm khác nhau. Do vậy bạn cần gặp bác sĩ để được chỉ định phương pháp thích hợp và tốt nhất đối với tình trạng sức khỏe và tình trạng phát triển của thai nhi.

Phá thai có đau không?

Phá thai có đau không? Đây là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm. Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám phá thai cho biết bất cứ phương pháp phá thai nào đều gây tác động đến tử cung chỉ là nhiều hay ít mà thôi. Do vậy, phá thai có đau không câu trả lời sẽ là có. Tùy thuộc vào phương pháp phá thai mà thai phụ có thể bị đau nhiều hoặc đau ít. Bên cạnh đó việc lựa chọn cơ sở y tế tiến hành cũng có ảnh hưởng đến phá thai đau nhiều hay ít.

Hãy lựa chọn cơ sở y tế uy tín khi bạn có ý định đình chỉ thai nghén để đảm bảo an toàn cho sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản của bạn sau này. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng và thực sự cần thiết đối với chị em để giảm thiểu tối đa những biến chứng có thể xảy ra đồng thời làm giảm nhẹ nỗi đau về thể xác trong quá trình thực hiện thủ thuật.

chuyen gia tu van

Nếu bạn đang thực sự phân vân chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào đảm bảo chất lượng? Bạn có thể tham khảo phòng khám đa khoa Thiện Hòa – một trong những cơ sở y tế đảm bảo an toàn và uy tín được bác sĩ chuyên khoa sản với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề trực tiếp thực hiện giúp chị em có thể an tâm hơn đồng thời hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra đồng thời xử lí kịp thời những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Cách giảm tình trạng đau sau phá thai:

- Chườm ấm bụng giúp giảm đau bụng hiệu quả.

- Tập thể dục thể thao nhẹ nhàng để nâng cao thể trạng.

- Không uống đồ lạnh sau khi phá thai.

- Uống nhiều nước ấm mỗi ngày trung bình từ 2-2.5 lít/ngày.

- Không uống rượu bia và các chất kích thích không tốt cho sức khỏe.

- Trường hợp đau quá có thể hỏi ý kiến bác sĩ về việc sử dụng thuốc giảm đau.

Đó là những gì chúng tôi muốn truyền tải và làm rõ câu hỏi phá thai có đau không? Bên cạnh đó bạn đang gặp vấn đề cần tư vấn về thai có thể liên hệ cho bác sĩ chuyên khoa theo số hotline 038.5990.114 để được giải đáp thêm!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang