Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Do một vài nguyên nhân khó nói mà rất nhiều chị em phải đối mặt với việc mang thai ngoài ý muốn. Hơn nữa, do chưa nắm được nhiều kiến thức về vấn đề này nên hầu hết chị em không biết thai mấy tuần thì phá được. Để đảm bảo an toàn nhất cho việc đình chỉ thai, chị em nên theo dõi những chia sẻ của các chuyên gia trong bài viết sau đây.

Thai mấy tuần tuổi thì phá được?

Các chuyên gia khoa sản tại Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cho biết, việc đình chỉ thai nghén không phải muốn thực hiện lúc nào cũng được. Bởi việc lựa chọn đúng thời điểm để phá thai còn đảm bảo cho sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của thai phụ.

Thời điểm thích hợp nhất để phá thai là khi thai được trên 4-12 tuần tuổi. Lúc này phôi thai đã di chuyển vào làm tổ trong tử cung, kích thước phôi thai không quá lớn cũng không quá nhỏ, phù hợp với các phương pháp phá thai an toàn.

Có trường hợp thai nhi từ 12 đến 18 tuần tuổi cũng có thể đình chỉ được. Tuy nhiên lúc này thai đã lớn và bám chặt vào tử cung nên các thủ thuật phá thai có thể gây nguy hiểm. Vì vậy, vẫn nên hạn chế phá thai ở giai đoạn này.

thai may tuan tuoi pha duoc

Một số trường hợp không nên tiến hành đình chỉ thai là:

- Tuổi thai quá nhỏ: Thai nhi khoảng 1-4 tuần tuổi là độ tuổi không thích hợp để phá thai. Thời điểm này thai còn quá nhỏ và vẫn đang trong quá trình di chuyển vào tử cung để làm tổ. Nếu có vào tử cung rồi thì độ bám dính vào niêm mạc tử cung thấp nên khi phá thai sẽ không mang hiệu quả cao và dễ gây ra biến chứng sót thai.

- Tuổi thai quá lớn: Thai nhi quá lớn trên 22 tuần tuổi là lúc đã bám chặt vào lớp tử cung của thai phụ, đồng thời các bộ phận cơ thể cũng đã phát triển đầy đủ. Việc phá thai lúc này không nhưng không an toàn mà còn có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng thai phụ. Ngoài ra, các phương pháp phá thai đối với trường hợp này không còn an toàn nữa, gây đau đớn, nguy hiểm và tốn kém.

LƯU Ý: Khi tuổi thai quá lớn bác sĩ cũng không khuyến khích bỏ thai bởi nó còn mang tính nhân văn.

Phương pháp phá thai an toàn hiện nay

Các chuyên gia cho biết thêm, bên cạnh việc quan tâm xem thai mấy tuần thì phá được, chị em cũng nên tham khảo thêm về các phương pháp phá thai an toàn. Trong đó, ngày nay để đảm bảo an toàn các chuyên gia sản khoa thường khuyến khích chị em nên áp dụng phương pháp sau:

*Kỹ thuật phá thai an toàn không đau bằng ống hút siêu dẫn

Phương pháp này sử dụng siêu âm tiêu cự và kỹ thuật gây tê công nghệ mới. Tiến hành hút thai bằng ống phân tử kích thước 3-5mm không gây đau.

chuyen gia tu van

*Lợi ích khi phá thai bằng ống hút siêu dẫn

- Bảo vệ tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này

- Hút thai hiệu quả chính xác, không bỏ sót, không gây biến chứng nguy hiểm

- Sử dụng ống hút siêu dẫn mềm mại, không làm tổn thương nội mạc

- Công nghệ gây tê mới không gây đau đớn

- Hồi phục sức khỏe nhanh và có thể ra về sau 5-10 phút làm thủ thuật

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những đơn vị phá thai an toàn nhận được tín nhiệm của hầu hết các chị em, đồng thời phòng khám cũng được Sở y tế cấp phép hoạt động và cho phép sử dụng Kỹ thuật phá thai bằng ống hút siêu dẫn sau khi kiểm nghiệm về mặt an toàn và tính hiệu quả.

Không chỉ có phương pháp phá thai tốt, chị em khi lựa chọn Thiện Hòa còn được những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thực hiện. Kèm theo đó là chi phí phá thai hợp lý, thủ tục nhanh chóng và độ bảo mật thông tin tuyệt đối giúp chị em có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là những thông tin để chị em biết Thai mấy tuần thì phá được. Nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho việc đình chỉ thai nghén, chị em nên đến số 73 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội để được bác sĩ tiến hành siêu âm, thăm khám trước khi đưa ra quyết định phù hợp. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến số hotline 0385.990.114 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang