Các bước cần kiểm tra trước khi làm thủ thuật hút thai

Có rất nhiều người nghĩ rằng bản thân mình rất khỏe mạnh, không cần kiểm tra trước khi tiến hành thủ thuật, điều này là hoàn toàn sai lầm. Việc tiến hành kiểm tra trước thủ thuật góp phần làm giảm mức độ nguy hiểm, tăng độ an toàn của thủ thuật hút thai không đau. Đồng thời bảo đảm mức nguy hại khi thực hiện thủ thuật hút thai không đau bằng 0.

Kiểm tra siêu âm

Siêu âm giúp bác sỹ thấy được vị trí túi thai cũng như xác định được kích thước to nhỏ của túi thai, cùng với tư thế tử cung ngả trước hay ngả sau hoặc trung gian.

Xét nghiệm
khí hư thông thường

Kiểm tra xem trong khí hư có trùng roi, nấm Candida, Chlamydia, Plasma, lậu cầu. Nếu có vi khuẩn trên, phải tiến hành điều trị trước để tránh viêm nhiễm cho thủ thuật.

Kiểm tra viêm nhiễm

Quan sát xem có biểu hiện viêm nhiễm không, nếu phát hiện tình trạng viêm nhiễm, cần tiến hành điều trị ngay.

Xét nghiệm máu

Kiểm tra xem có mắc bệnh truyền nhiễm hay không. Kiểm tra chức năng máu đông, máu chảy

Kiểm tra điện tim

Kiểm tra xem có mắc bệnh tim không, nhằm đảm bảo độ an toàn khi tiến hành các bước cần thiết trong thủ thuật

Kiểm tra
thai sớm (HCG)

Kiểm tra HCG trong máu và nước tiểu. Đây là cách xác định thai sớm.

Đăng ký khám

Bảo đảm thương hiệu

Tạo sự an tâm với tất cả mọi người vì Phòng khám là đơn vị luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định của Bộ Y tế. Đây cũng là địa chỉ tin cậy được nữ giới lựa chọn đầu tiên khi gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe

Thiết bị hiện đại

Phòng khám luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới nhằm hỗ trợ tối ưu cho quá trình khám chữa bệnh. Vì thế, Phòng khám là một trong những địa chỉ có hệ thống máy móc hiện đại nhất ở khu vực Hà Nội

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Phòng khám luôn áp dụng những kỹ thuật tiến tiến nhất với quan niệm “Xâm lấn tối thiểu phụ khoa” để ứng dụng vào việc điều trị các bệnh lý và vấn đề phụ khoa.

Chuyên gia giàu kinh nghiệm

Phòng khám đặc biệt mời những bác sĩ chuyên khoa, có trình độ và tay nghề cao về trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật, đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả cho quá trình điều trị.

Toàn tâm chăm sóc cho người bệnh

Đem đến cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, Phòng khám tiến hành mở cửa đón bệnh nhân tới khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần. Tại đây, bệnh nhân được chăm sóc như người thân, tạo cảm giác thân thiết và thoải mái khi điều trị.

Chi phí khám chữa bệnh

Phòng khám tuân thủ chấp hành bảng giá do Bộ Y tế đưa ra, giá cả minh bạch, hợp lý, chất lượng dịch vụ cao.

Bảo đảm bí mật

“Một phòng khám 1 người” tuyệt đối bảo đảm, giữ bí mật cho bệnh nhân.

Điều trị khoa học

Với hệ thống chất lượng quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9000, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ bệnh nhân, nâng cao chất lượng điều trị và khám chữa bệnh.

  • Bác sỹ tư vấn 01
  • Bác sỹ tư vấn 02
  • Bác sỹ tư vấn 03
  • Bác sỹ tư vấn 04
  • Bác sỹ tư vấn 05
Hình ảnh 01 Hình ảnh 02 Hình ảnh 03 Hình ảnh 04 Hình ảnh 05 Hình ảnh 06 Hình ảnh 07 Hình ảnh 08
Chương trình ưu đãi