Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai an toàn là phương pháp nhằm chấm dứt quá trình thai nghén, được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn cao tại các cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn về đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa và trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên trước khi tiến hành phá thai, thai phụ cần được làm các bước xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe, nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho thai phụ. Chính vì thế mà thai phụ thường phải bỏ ra một khoản chi phí nhất định, đó là những khoản phí dành cho các hạng mục như :

Siêu âm

Tiến hành siêu âm là việc nên làm nhằm xác định vị trí túi thai, kích thước thai to hay nhỏ. Siêu âm có tác dụng phát hiện thai ngoài tử cung để giúp xử lý kịp thời. Khi siêu âm mà chưa thấy thai thì thai phụ cần đợi thêm vài ngày rồi lại siêu âm lại. Phí siêu âm thường không nhiều nên chị em cần đảm bảo chắc chắn việc đã mang thai để khi can thiệp không gây ra biến chứng xấu.

Phí phá thai dành cho xét nghiệm gồm những gì?

Kiểm tra sức khỏe phụ khoa

Thai phụ phải chi thêm khoản phí kiểm tra sức khỏe phụ khoa trước khi thủ thuật. Việc kiểm tra này sẽ giúp thai phụ phát hiện một số bệnh lý phụ khoa có thể mắc phải. Phát hiện sớm và tiến hành điều trị các bệnh lý phụ khoa nếu có để phòng các biến chứng xấu. Trước phá thai chị em cần tuân thủ quy trình kiểm tra, điều trị, rồi mới phẫu thuật. Cần kiểm tra các cơ quan như viêm phần phụ,viêm vùng chậu, viêm âm đạo, viêm cổ tử cung.

Xét nghiệm kiểm tra mang thai sớm

Thai phụ sẽ cần phải tiến hành thử thai, xét nghiệm máu, thăm đầu dò, xét nghiệm nước tiểu…Đây là những biện pháp nhằm giúp phát hiện thai sớm. Thai phụ phải tuân thủ bước kiểm tra này để tránh việc can thiệp vào tử cung mà không có thai.

Phá thai bằng các phương pháp an toàn

chuyen gia tu van

Thai phụ sẽ được hướng dẫn và lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn. Ở mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm nhất định và khi quyết định phá thai bạn phải chi trả phí cho phương pháp đó. Với những phương pháp phá thai an toàn, không đau bằng công nghệ cao thì chi phí thường đắt hơn các phương pháp thông thường. Tuy nhiên khi lựa chọn phương pháp phá thai an toàn thì sức khỏe của bạn được đảm bảo, không xảy ra các biến chứng nguy hiểm, không gây đau đớn.

=> Chi phí thủ thuật bao gồm những khoản nào?

=> Những khoản chi phí có thể phát sinh sau phá thai là gì?

Nếu chị em còn thắc mắc về  chi phí phá thai hoặc các vấn đề liên quan đến phá thai an toàn, có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 038.5990.114.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang