Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là việc thực hiện đình chỉ thai nghén bằng các phương pháp như phá thai bằng thuốc, phá thai bằng nạo hút… Hầu hết chị em mang thai ngoài ý muốn, đặc biệt là những chị em còn trẻ chưa có những kiến thức về các biện pháp phá thai không đau, chưa hiểu được chi phí phá thai được cấu thành từ những yếu tố nào nên vẫn còn những thắc mắc chưa được giải quyết. Dưới đây các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ tư vấn cho chị em về những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai. Yếu tố ảnh hưởng đến Chi phí phá thai bao gồm:

Tuổi thai khi phá bỏ

Những chị em có tuổi thai càng lớn thì làm cho độ khó của thủ thuật càng cao. Bác sĩ thực hiện sẽ cần nhiều điều kiện để hỗ trợ khi tiến hành. Những trường hợp này sẽ cần nhiều chi phí cho thủ thuật phá thai. Thông thường thời điểm phá thai an toàn nhất là khi thai 10 tuần tuổi trở lại, lúc này thủ thuật sẽ đơn giản và hạn chế tối đa biến chứng về sau. 

Chi phí phá thai được xác định từ những yếu tố nào?

Yếu tố quyết định đến chi phí phá thai

Địa điểm thực hiện phá thai

Hiện nay việc phá thai có thể được thực hiện ở những địa điểm khác nhau. Ở các cấp như bệnh viện huyện, bệnh viện tỉnh, thành phố…thì chất lượng phá thai cũng khác nhau. Vì vậy đi cùng với chất lượng thì chi phí dành cho cho thủ thuật phá thai cũng khác nhau. Các bạn nên ưu tiên chọn những địa chỉ chất lượng có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã từng phá thai an toàn cho nhiều chị em không may mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi dị tật, sức khỏe không tốt bắt buộc phải bỏ thai. 

Tùy vào đơn vị bệnh viện hay phòng khám

Mỗi bệnh viện, phòng khám khác nhau sẽ có những quy định về chi phí cho từng phương pháp khác nhau. Điều kiện vật chất, sự chăm sóc của nhân viên y tế…của mỗi đơn vị cũng là yếu tố quyết định đến chi phí của việc phá thai. Thông thường, khi phá thai tại bệnh viện các bạn sẽ mất nhiều thời gian để xếp hàng chờ đợi lấy số khám và đợi tới lượt khám. Tuy nhiên, khi phá thai tại các phòng khám tư nhân uy tín điển hình là phòng khám đa khoa Thiện hòa, các bạn sẽ không cần chờ đợi, chỉ cần đặt lịch khám sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn là thủ tục nhanh chóng và đơn giản nhất. 

chuyen gia tu van

 

Lựa chọn phương pháp, thủ thuật phá thai

Mỗi phương pháp phá thai (nội khoa hay ngoại khoa) sẽ có chi phí khác nhau. Các thủ thuật phá thai bình thường và phá thai không đau cũng có sự khác nhau rõ rệt về chi phí.

Chi phí phá thai là một trong những vấn đề được chị em mang thai ngoài ý muốn quan tâm khi có ý định bỏ thai. Có nhiều yếu tố để quyết định đến chi phí phá thai nhưng điều quan trọng là chị em cần ý thức được rằng sức khỏe và sự an toàn là ưu tiên hàng đầu. Khi nhận thức rõ được điều này thì chúng ta sẽ không còn quá nặng nề với các khoản chi phí phải bỏ ra.

=> Chi phí cho nạo hút thai an toàn là bao nhiêu?

=> Chi phí phá thai tại Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa?

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là địa chỉ phá thai an toàn và uy tín được nhiều người tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Phòng khám được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y tế để thực hiện các biện pháp phá thai không đau, an toàn bằng những công nghệ hiện đại với chi phí điều trị thích hợp với mọi bệnh nhân. Nếu có ý định phá thai, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng :038.5990.114 hoặc click để được sự chăm sóc tận tình nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang