Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu là thắc mắc của nhiều chị em khi có nhu cầu chấm dứt quá trình thai nghén. Để có được chi phí chính xác nhất cần dựa vào một số yếu tố như tuổi thai, tình trạng thai, sức khỏe thai phụ….

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu

So với những phương pháp phá thai truyền thống, phá thai không đau được đánh giá cao hơn hẳn về tính an toàn và được nhiều nữ giới lựa chọn để chấm dứt tình trạng thai nghén của mình. Chi phí phá thai không đau có thể phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

- Phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu phá thai: Trước khi làm tiểu phẫu phá thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan…. với chi phí hợp lý cho từng biện pháp phá thai.

Ngoài ra chi phí phá thai còn phụ thuộc quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu phát hiện bệnh viêm nhiễm thì phải kiểm tra và điều trị cho phù hợp. Việc khám và chi phí điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác nhau, vì vậy hai loại phí đó không thể gộp lại làm một.

- Phí tiểu phẫu: Phí tiểu phẫu là phí có sự biệt lớn nhất với tất cả các phí khác vì nó phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, cách phá thai, thể chất mỗi người; những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu. Những yếu tố trên tạo nên sự khác biệt về chi phí, vì vậy các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Thiên Tâm khuyên mọi người nên đến các bệnh viện, phòng khám uy tín để đảm bảo an toàn khi tiến hành phá thai.

- Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu phá thai: Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu. Ngoài ra, yếu tố tâm lý sau tiểu phẫu cũng rất quan trọng, nếu tư vấn tâm lý tốt thì gánh nặng tâm lý của người bệnh sẽ được giảm thiểu.

Địa chỉ để phá thai an toàn

chuyen gia tu van

Thai phụ không nên chỉ quan tâm đến chi phí mà quên đi việc lựa chọn địa chỉ để thực hiện phá thai. Chỉ khi tìm được một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín và chất lượng, bạn mới có thể được cung cấp một dịch vụ y tế hiện đại và hoàn hảo nhất, giúp bạn chấm dứt tình trạng thai nghén một cách an toàn, không gây đau và không biến chứng.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội  được rất nhiều chị em phụ nữ đánh giá cao về sự an toàn, thái độ phục vụ, chi phí phá thai… Sở dĩ phòng khám giành được sự tín nhiệm như vậy bởi vì phòng khám có:

Đội ngũ y bác sĩ được đạo tạo sâu chuyên khoa trong đó nhiều người đã từng đi tu nghiệp ở nước ngoài. Ngoài trình độ chuyên môn, các bác sĩ tại phòng khám đều là những người giàu kinh nghiệm, thân thiện và tận tâm. Trình độ bác sĩ chuyên môn rất quan trọng vì sẽ giúp chị em tránh được những rủi ro từ đó bảo vệ được sức khỏe sinh sản sau này cho chị em.

Khi đến với phòng khám Thiện Hòa thì chị em hoàn toàn yên tâm về vấn đề vô trùng vì tất cả dụng cụ y tế tại phòng khám đều được quản lý rất nghiêm ngặt và được vô trùng theo đúng quy trình do đó việc mắc bệnh truyền nhiễm khi phá thai ở phòng khám là điều không thể xảy ra.

Tất cả các chi phí khám xét, siêu âm, xét nghiệm…đều được công khai rõ ràng và minh bạch do đó không hề xảy ra tình trạng chặt chém tại đây.

Để được giải đáp tận tình và chi tiết nhất, bạn đọc có thể gọi điện đến số 038.5990.114 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang