Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Việc phá thai là điều không một người phụ nữa nào mong muốn. Tuy nhiên, do 1 lí do cá nhân nào đó, thai phụ phải đau đớn phá bỏ đi chính giọt máu của mình. Để đảm bảo trong quá trình thực hiện và giảm bớt đi chi phí cho thai phụ. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra chế độ ưu đãi giảm 30% chi phí cho các thai phụ.

Các phương pháp để biết mang thai hay không?

Hiện nay, có 3 phương pháp chỉnh để nhận biết có thai nhanh nhất đó là dùng quy thử, xét nghiệm máu và siêu âm.

- Que thử thai: Sau khi giao hợp 3 tuần, que thử thai cho kết quả dương tính nếu có thai. Nếu muốn dùng que thử thai một cách chính xác nhất, bạn nên thử vào buổi sáng, nước tiểu đầu và cuối không lấy, chỉ canh hứng phần giữa thôi. Thai càng lâu sẽ cho ra kết quả càng chính xác, khoảng 98%

uu dai thang 06 1017

- Xét nghiệm: Kết quả trên que thử thai thường không chính xác là do bạn tiến hành xét nghiệm quá sớm, khi trứng chưa kịp “lọt” xuống dạ con. Thường thì điều này sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày sau khi trứng được thụ tinh và do vậy trong thời gian này, beta-hCG sẽ chưa thể vào nước tiểu mà mới chỉ xuất hiện trong máu, xét nghiệm máu trong thời điểm này sẽ cho kết quả chính xác hơn. Trước khi làm xét nghiệm máu bạn nên nhịn ăn từ 6h-8h, tốt nhất nên xét nghiệm vào buổi sáng khi chưa ăn gì.

- Siêu âm: Siêu âm có thể chẩn đoán được thai vào tuần lễ thứ 5 kể từ ngày kinh chót, thấy được túi phôi nằm trong lòng tử cung, thời điểm chưa thể đánh giá được thai tiến triển.

Ưu đãi tháng 6 tại Phòng khám Thiên Hòa

Phòng khám Thiên Hòa được biết đến là cơ sở y tế uy tín cao, được đông đảo chị em lựa chọn. Tại đây có hệ thống trang thiết bị hiện đại, các phương pháp khám chữa bệnh và kĩ thuật phá thai tiên tiến nhất hiện nay.

uu dai thang 6 2017

Để chị em phụ nữ có thể tiếp cận với phương pháp hiện đại tiên tiến này, Phòng khám đã triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 6 – giảm 30% như sau:

- Xét nghiệm kiểm tra thai sớm

- Siêu âm

- Xét nghiệm công thức máu

- Kiểm tra nước tiểu HCG

- Xét nghiệm nước tiểu thông thường

- Nội soi cổ tử cung

Để hạn chế những biến chứng và guy hại có thể xảy ra, chị em cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín và an toàn để được áp dụng những phương pháp khoa học và hiện đại nhất. Chị em cũng không nên tiếc tiền mà lựa chọn những có sở chi phí thấp những lại không đảm bảo an toàn, việc này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tính mạng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online