Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Về chi phí bao nhiêu tiền bằng phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt hay bất kỳ phương pháp nào khác đều không có một mức phí nhất định, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

===> Những điều chị em cần lưu ý khi hút điều hòa kinh nguyệt

=====> Nhược điểm và cách khắc phục hút điều hòa kinh nguyệt

 

Hút điều hòa kinh nguyệt là gì?

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai sớm được sử dụng từ lâu và được nhiều chị em lựa chọn. Với những ưu điểm như an toàn, ít biến chứng…nên phương pháp này ngày càng được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên đây là phương pháp phá thai cần được sự kiểm tra sức khỏe, tình trạng thai trước khi thực hiện. Bởi nếu áp dụng không đúng đối tượng thì khả năng biến chứng xấu sẽ rất xảy ra.

hut dieu hoa kinh nguyet het bao nhieu tien

Đối tượng nào có thể áp dụng hút điều hòa kinh nguyệt

Những đối tượng có thể áp dụng biện pháp hút điều hòa kinh nguyệt như sau:

– Những thai phụ khi phát hiện mình bị chậm kinh từ 7 – 10 ngày. Đồng thời có kết quả chính xác là đã có thai thì có thể thực hiện phá thai theo phương pháp này. Có thể nói đây là thời điểm an toàn nhất để thực hiện và mang lại hiệu quả phá thai cao.

– Thai còn bé hoặc thai chưa hình thành, đang ở dạng phôi thì có thể áp dụng phương pháp này.

chuyen gia tu van TH

– Những người bị rối loạn kinh nguyệt thì không nên áp dụng phương pháp này vì có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm đến khả năng sinh sản.

– Tuyệt đối không được áp dụng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt khi phôi chưa xuống buồng tử cung vì có thể gây rối loạn sự di chuyển của trứng và gây ra thai ngoài tử cung.

Hút điều hòa kinh nguyệt hết bao nhiêu tiền?

- Cơ sở phá thai:  Cơ sở y tế có môi trường thủ thuật được đảm bảo vệ sinh và vô trùng sạch sẽ, có các thiết bị y tế hiện đại, có hệ thống phòng nghỉ khang trang, quy tụ đội ngũ bác sĩ sản khoa nhiều kinh nghiệm... thì chi phí sẽ chênh lệch hơn những cơ sở phá thai không thể đáp ứng được những điều kiện trên, nhưng đảm bảo được an toàn cho quá trình phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt.

hut dieu hoa kinh nguyet het bao nhieu tien1

- Phí kiểm tra sức khỏe: Với phương pháp phá thai này, thai phụ không chỉ căn cứ vào thời gian chậm kinh mà cần tiến hành siêu âm, xét nghiệm để xác định chính xác thai đã vào tử cung. Mục đích là tránh được tình trạng hút gió và phôi thai vẫn tiếp tục phát triển thành thai nhi. Các khoản phí kiểm tra này cũng được tính vào chi phí hút điều hòa kinh nguyệt.

- Chi phí phát sinh: Trong quá trình kiểm tra, nếu phát hiện thai phụ đang mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín thì các bác sĩ phải tiến hành tiêu viêm trước khi phá thai. Khi đó, chi phí phá thai bằng cách hút điều hòa kinh nguyệt phải được tính cả phí điều trị viêm nhiễm.

- Phí chăm sóc sau thủ thuật và tái khám: Sau thủ thuật hút điều hòa kinh nguyệt, bên cạnh việc tuân thủ chế độ nghỉ ngơi hợp lý, các chị em cũng cần sử dụng một số loại thuốc kháng sinh và giảm đau để phòng chống viêm nhiễm. Đồng thời, khoảng 2 tuần sau khi phá thai, các chị em cũng cần tái khám để kiểm tra độ thành công của thủ thuật. Thông thường, phí tiêu viêm và tái khám không đáng kể, chủ yếu phụ thuộc vào hiệu quả phá thai và khả năng hồi phục sức khỏe của thai phụ.

Thai phụ nên lựa chọn những có sở y tế chuyên khoa để được áp dụng biện pháp tốt và an toàn nhất cho chính bản thân mình. Mọi thắc mắc có thể gọi điện đến số điện thoại 024 6673 9999 để được tư vấn từ bác sỹ chuyên khoa.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online