Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Sau phá thai không an toàn, chị em thường phải hứng chịu những tổn hại đến sức khỏe như xuất hiện các viêm nhiễm phụ khoa. Các viêm nhiễm phụ khoa sẽ tác động trực tiếp và gây ra những biến chứng xấu ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người phụ nữ. Để nhận biết được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai, chị em cần phải căn cứ vào các đặc điểm nhận dạng sau:

Sau khi tiến hành bỏ thai bằng biện pháp không an toàn kết hợp với việc vệ sinh không đảm bảo sẽ gây ra các viêm nhiễm phụ khoa đáng sợ.

- Khi người phụ nữ sau phá thai nếu gặp tình trạng ngứa âm đạo hay ra nhiều khí hư thì đây có thể là biểu hiện của bệnh viêm âm đạo do nấm. Bệnh viêm âm đạo gây ra những bất lợi trong sinh hoạt của người phụ nữ.

- Những chị em xuất hiện triệu chứng kinh nguyệt không đều kèm theo tình trạng máu kinh đỏ tươi và vón cục thì khả năng bị tổn thương tử cung là rất lớn. Lúc này để chắc chắn chị em cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và theo dõi diến biến nhằm khắc phục kịp thời.

 Cách nhận biết viêm nhiễm phụ khoa sau phá thai

Chị em cần để ý các bất thường sau phá thai để điều trị

- Ngoài ra phá thai không an toàn có thể dẫn đến những thay đổi bất thường về khí hư như khí hư có mùi hôi, thay đổi cả về màu sắc và số lượng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân cảnh báo viêm nhiễm phụ khoa đối với chị em.

Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, tình trạng viêm nhiễm sau khi nạo phá thai không an toàn là hiện tượng thường xuyên xảy ra. Để đảm bảo an toàn, sau nạo phá thai được 2 tuần chị em cần tái khám để kiểm tra xem tình trạng phá thai đã thành công chưa và có bị viêm nhiễm gì không. Đồng thời tích cực giữ vệ sinh vùng kín bằng các biện pháp an toàn và khoa học.

Sau khi phá thai chị em cần có chế độ nghỉ ngơi và kiêng kị hợp lý để nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Chị em nên tích cực đi khám phụ khoa theo định kỳ để sớm phát hiện và điều trị các bệnh phụ khoa có thể mắc phải.

=> 9 việc nên làm sau phá thai để bảo vệ sức khỏe

=> 6 “không” cần thực hiện khi vừa mới phá thai

Nếu chị em có nhu cầu khám và điều trị phá thai an toàn cũng như chăm sóc các vấn đề về sức khỏe phụ khoa khác, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phòng khám phá thai an toàn Thiên Hòa để được các bác sĩ chuyên khoa kiểm tra, chẩn đoán và đưa ra các phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Người bệnh có thể liên hệ qua đường dây nóng 024.3734.9999 hoặc đặt lịch qua mạng để nhận được những chăm sóc và chỉ dẫn tận tình nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online