Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo hút thai là một trong những việc làm có ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ. Những tác động của việc nạo hút thai sẽ nặng nề hơn khi chị em không biết cách lựa chọn địa chỉ phá thai an toànphương pháp phá thai phù hợp…Nhiều chị em vì sợ người quen bắt gặp, hay do muốn tiết kiệm chi phí mà tìm đến những cơ sở tồi tàn, lén lút, không được cấp phép hoạt động để phá thai. Đây chính là nguyên nhân gây ra những hậu quả đáng tiếc cho thai phụ như nhiễm trùng và dẫn đến vô sinh.

 

 

Vì vậy các bác sĩ sản khoa khuyên chị em nên lựa chọn các cơ sở phá thai an toàn để thực hiện nạo hút thai. Chi phí ở những phòng khám phá thai an toàn cũng không phải quá cao, đổi lại chị em được chăm sóc tử tế và đảm bảo sức khỏe về sau. Dưới đây là những thông tin về chi phí nạo hút thai an toàn mà chị em cần biết.

 

Nạo hút thai không an toàn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em phụ nữ

 

Chi phí hút thai an toàn gồm những gì?

 

Phí kiểm tra sức khỏe trước nạo hút thai

 

Kiểm tra sức khỏe trước nạo hút thai là việc làm hết sức quan trọng giúp đảm bảo sức khỏe cho thai phụ trước khi làm thủ thuật giúp phát hiện các bệnh phụ khoa, bệnh liên quan đến bộ phận sinh dục… để phòng tránh các viêm nhiễm trong quá trình thủ thuật. 

 

Bên cạnh đó, việc kiểm tra để xác định chính xác vị trí và kích cỡ thai tránh trường hợp mang thai ngoài tử cung mà tiến hành nạo hút bình thường thì có thể nguy hiểm đến tính mạng. Thông thường các hạng mục kiểm tra bao gồm: Phí kiểm tra phụ khoa, siêu âm, khí hư, công thức máu, điện tâm đồ,..

 

Phí dành cho từng loại thủ thuật nạo hút thai

 

Phí thủ thuật nạo hút thai là yếu tố quan trọng hàng đầu bao gồm các nội dung như lựa chọn hình thức nạo hút thai, trình độ của cán bộ y tế, chất lượng thiết bị thủ thuật…

 

Phí chăm sóc và sử dụng thuốc kháng sinh sau thủ thuật

 

Sau nạo hút thai, chị em cần có chế độ chăm sóc đặc biệt, lúc này cơ thể người phụ nữ khá yếu, sức đề kháng kém. Vì vậy chị em cần tuân thủ việc chỉ định uống thuốc để tiêu viêm, đề phòng viêm nhiễm…Giai đoạn này chị em thường phải bỏ ra các khoản phí cho việc dùng thuốc, đây là khoản phí không đáng kể.

 

Chi phí chữa trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nếu có

 

Một số chị em thường mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nên phải tiến hành điều trị trước rồi mới làm thủ thuật. Đây là việc cần làm để giúp thai phụ phòng tránh được các tác hại do viêm nhiễm gây ra có thể ảnh hưởng đến sinh sản sau này. Chi phí của điều trị viêm nhiễm phụ khoa còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người.

 

chi phi nao hut thai an toan khong dau gom nhung giChị em nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để nạo hút thai

 

Chi phí cho nạo hút thai an toàn được cấu thành bởi nhiều yếu tố cố định và không cố định. Điều này phụ thuộc chính vào sự lựa chọn của thai phụ, tình trạng sức khỏe của mỗi người là khác nhau…Việc quyết định chi phí cho điều trị nạo hút thai an toàn cần căn cứ vào tình hình thực tế của mỗi người, từ đó có sự trao đổi, chia sẻ giữa bác sĩ điều trị và bệnh nhân.

 

=>Nạo hút thai an toàn có đau không?

=>Lựa chọn thời điểm nạo hút thai an toàn

 

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những cơ sở y tế được cấp phép về việc tiến hành nạo hút thai an toàn với giá cả phải chăng. Với tôn chỉ lấy hiệu quả chữa bệnh lên hàng đầu, phòng khám luôn đề cao tính an toàn bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất. Nếu chị em quan tâm đến việc nạo hút thai an toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 038.5990.114 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang