Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo thai là một trong những phương pháp phá thai được áp dụng cho những trường hợp thai chưa quá 12 tuần tuổi. Nạo thai cần được chuẩn bị cả về tâm lý và các biện pháp chăm sóc tốt để đảm bảo an toàn, phòng tránh các biến chứng xấu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì khi nạo thai chị em cần thực hiện tốt những việc sau:

Trước nạo thai

- Chị em cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để kiểm tra tình trạng thai nhi (tránh các trường hợp bất thường khi mang thai như thai ngoài tử cung) để có cách xử lý an toàn nhất.

- Kiểm tra xem có mắc phải bệnh phụ khoa nào không

- Xét nghiệm dịch âm đạo, khí hư: Nhằm phát hiện và điều trị sớm các loại vi khuẩn, nấm vì chúng dễ dàng gây ra viêm nhiễm cho chị em khi tiến hành nạo thai. Trước khi thực hiện tiểu phẫu nạo thai cần điều trị tiêu viêm chống nhiễm khuẩn.

Nạo thai cần làm gì?

Sau nạo thai

- Cần có chế độ chăm sóc và nghỉ ngơi hợp lý giúp cơ thể sớm hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần.

- Tuân thủ chỉ định dùng thuốc kháng sinh và giảm đau theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa trực tiếp điều trị cho bạn

- Tránh các việc lao động nặng nhọc khi sức khỏe chưa hoàn toàn hồi phục, nếu không tuân thủ được yêu cầu này sẽ dễ dàng gây ra các biến chứng sau phá thai như chảy máu nhiều, đau bụng và cả những viêm nhiễm cục bộ ở các cơ quan sinh sản.

- Sau nạo thai chị em cần thực hiện việc tái khám định kỳ theo yêu cầu của bác chuyên khoa. Đây là việc làm giúp cơ thể sớm hồi phục sau phá thai cũng như có thể phát hiện những bất thường để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Làm gì để nạo thai thực sự an toàn?

Nạo thai chỉ thực sự an toàn khi người thực hiện tại địa chỉ phá thai an toàn uy tín là các bác sĩ có chuyên môn được đào tạo bài bản, cùng với đó là các trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ y tế. Việc thực hiện phá thai chui ở các cơ sở y tế nhỏ lẻ sẽ tiềm ẩn những biến chứng nặng nề nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của thai phụ.

=> Có cách nào giúp nạo hút thai không đau?

=> Các phương pháp nạo hút thai an toàn phổ biến hiện nay là gì?

Nạo phá thai là những việc làm bất đắc dĩ, vì vậy chị em cần chủ động cho mình các biện pháp tránh thai phù hợp để không mang thai ngoài ý muốn, hạn chế việc phá thai. Nếu chị em còn thiếu những kiến thức về phòng tránh mang thai ngoài ý muốn hay nạo hút thai an toàn thì nên trao đổi với bác sĩ chuyên khoa phòng khám phá thai an toàn để được tư vấn cụ thể.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang