Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chi phí hút thai khoảng bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được nhiều chị em thai phụ quan khi có nhu cầu đình trì thai. Bởi đây là một trong những vấn đề liên quan trực tiếp đến tài chính. Vậy chi phí hút thai khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí hút thai khoảng bao nhiêu tiền

Vấn đề hút thai bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm do phần lớn các trường hợp hút thai đều nằm trong độ tuổi đang đi học nên thường gặp phải các vấn đề về tài chính. Rất nhiều chị em do nghĩ rằng hút thai ở những cơ sở y tế chất lượng như các bệnh viện lớn, các phòng khám uy tín thì chi phí hút thai sẽ rất cao nên đã chọn cách hút thai ở những phòng khám chui để giảm bớt chi phí. Kết quả là tiết kiệm chẳng thấy đâu mà lại rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang.

Chi phí hút thai khoảng bao nhiêu tiền

Việc chi phí hút thai rất khó đưa ra 1 con số cụ thể rằng chi phí hút thai bao nhiêu tiền vì mỗi ca hút thai có những đặc điểm khác nhau. Sự khác biệt từ các yếu tố như :

- Tuổi thai nhi : Thai nhi trong bụng càng lớn thì độ phức tạp của việc hút thai càng cao, đi kèm theo đó là chi phí phải tri trả cũng nhiều hơn.

- Tình trạng sức khỏe thai phụ: Nếu sức khỏe của bạn tốt và tuổi thai nhi đảm bảo thì việc tiến hành hút thai sẽ nhanh chóng. Còn những trường hợp bị gặp các vấn đề về sức khỏe thì cần phải xử lý ổn thỏa các vấn đề đó trước khi tiến hành hút thai nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và tính mạng của thai phụ. Do đó điều này sẽ làm phát sinh thêm chi phí hút thai.

- Chất lượng cơ sở y tế thực hiện: Nếu việc hút thai được tiến hành tại 1 cơ sở y tế chuyên khoa uy tín nơi mà có trang thiết bị máy móc tiên tiến, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng, chế độ chăm sóc bệnh nhân tốt… thì sẽ có chi phí chênh lệch hơn so với việc hút thai ở những phòng khám chui, kém chất lượng , cơ sở vật chất tồi tàn.

- Trình độ tay nghề bác sĩ : những bệnh viện, phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi và có tay nghề tốt thì chi phí phải chi trả khi hút thai ở những nơi này thông thường cũng sẽ cao hơn nhưng đổi lại là sự an toàn khi khám và chữa bệnh.

- Kỹ thuật hút thai : hiện nay có nhiều kỹ thuật hút thai được áp dụng, vì vậy hút thai bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

- Chi phí phát sinh: Những vấn đề như thuốc điều trị sau hút thai, thời gian phục hồi của thai phụ, những phát sinh trong quá trình điều trị ... cũng làm ảnh hưởng tới số tiền phải chi trả.

Địa chỉ hút thai ở đâu an toàn

chuyen gia tu van

Phòng khám phá thai Thiện Hòa là cơ sở y tế hợp pháp, được cấp giấy phép hoạt động. Chuyên về các lĩnh vực phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hút thai, vô sinh – hiếm muộn…

Việc hút thai được diễn ra theo đúng trình tự bắt buộc của bộ y tế, khi lựa chọn thực hiện hút thai tại Thiện Hòa bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát, căn cứ vào kết quả sẽ phân tích và giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa có đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại đáp ứng cho việc tiến hành thủ thuật hút thai được hiệu quả, an toàn và không đau như máy gây mê, máy siêu âm, máy đo mạch… Đây đều là các thiết bị tiên tiến, được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển và vượt qua sự kiểm định chặt chẽ của các cơ quan chức năng.

Thực hiện hút thai tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa bạn được chỉ định thực hiện các phương pháp hút thai với kỹ thuật hiện đại. Đây đều là những phương pháp hút thai an toàn, hiện đại nhất hiện nay với các ưu điểm bảo vệ tử cung, không xảy ra biến chứng, bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

Chi phí hút thai hợp lý ở đâu cũng hợp lý, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất với chi phí bình dân nhất và được công khai, minh bạch. Trước khi hút thai các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của bạn và đưa ra mức chi phí dự kiến, bạn có thể so sánh rồi đưa ra quyết định thực hiện hút thai hay không.

Một yếu tố quan trọng nữa đó là phòng khám đa khoa Thiện Hòa có một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đã có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và y đức cao, luôn đặt sức khỏe của bệnh là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn cần được giải đáp, bạn đọc có thể gọi điện đến số điện thoại 038.5990.114 để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp tận tình.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang