Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 

Tỉ lệ chị em phụ nữ thực hiện thủ thuật phá thai ngày càng gia tăng song hành với đó là những tiến bộ khoa học kĩ thuật y hoạc ngày càng đa dạng, hiện đại không những an toàn mà còn bảo vệ khả năng sinh sản sau này. Điển hình phá thai bằng thuốc, phá thai bằng hút chân không, nạo thai không đau,… Vậy các biện pháp phá thai đó cụ thể như thế nào?

Thai phụ cần yêu cầu các bác sĩ tư vấn cho mình những biện pháp phá thai hiện có, phù hợp với từng tuổi thai. Tuy nhiên bước đầu cần làm đối với chị em là cần kiểm tra tình trạng thai cũng như tính đúng tuổi thai để có định hướng lựa chọn phương pháp. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ đưa ra một số thông tin về tuổi thai ứng với các  phương pháp phá thai an toàn.

Tuổi thai và việc lựa chọn phương pháp an toàn

- Thai 6-8 tuần tuổi : Có thể tiến hành phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt.

- Giai đoạn thai kỳ từ tuần thứ 6 đến tuần thứ 12: Có thể phá thai bằng phương pháp hút chân không.

- Thai dưới 7 tuần tuổi : Có thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

- Thai từ 12 tuần tuổi trở xuống: Hút thai.

- Thai 13-16 tuần: Có thể thực hiện bằng các biện pháp gắp thai, bác sĩ làm mềm tử cung rồi nong, gắp và hút thai ra.

- Thai to 16-24 tuần: Sử dụng phương pháp Kovac (nong cổ tử cung ra, đặt một ống nhựa hoặc túi cao su và bơm nước vào, kích thích chuyển dạ đẻ non bằng túi ối giả.

=>Cách chăm sóc sau phá thai an toàn

=> Những tiêu chí của phá thai an toàn là gì?

Phá thai không nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ sau này chính vì thế khi có quyết định phá thai, chị em nên đến các địa chỉ phá thai an toàn, tin cậy để được các bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu chị em còn thắc mắc về vấn đề nạo phá thai nói riêng và sức khỏe nói chung, hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 038.5990.114 để được các bác sĩ Phòng khám phá thai an toàn Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang