Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là việc thực hiện đẩy thai ra ngoài cơ thể thai phụ để chấm rứt quá trình thai nghén. Khi thực hiện quá trình phá thai nếu không đảm bảo an tòan sẽ gây nguy hại lớn đến cơ thể của phụ nữ. Chính vì vậy, cần lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn để đảm bảo cho sức khỏe và tránh biến chứng về sau.

====> Tư vấn phá thai an toàn tránh biến chứng xảy ra

======> Chi phí phá thai an toàn không gây biến chứng

Phá thai an toàn ở đâu Hà Nội có bác sĩ giỏi

Hỏi:

Bác sĩ cho em hỏi là phá thai an toàn ở đâu Hà Nội có bác sĩ chuyên khoa giỏi ạ. Hiện tại em đang có thai được hơn 7 tuần nhưng do em vừa sinh bé chưa được 6 tháng nên em không thể giữ lại được. Em muốn lựa chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo thực hiện phá thai để đảm bảo cho sức khỏe của em và tránh biến chứng  sau này ảnh hưởng đến sức khỏe của em nữa. À cho em hỏi thêm là em có thể áp dụng phương pháp phá thai nào để an toàn ạ. Em xin cảm ơn ạ.

Lý Nhung (Ba Đình)

Đáp:

Chào bạn Nhung. Đối với tình trạng của bạn việc phá thai là rất hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bắt buộc phải bỏ mà không còn cách nào khác chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín và đảm bảo an toàn cao nhất để không xảy ra bất cứ trường hợp nguy hại nào đến sức khỏe.

Đối với việc lựa chọn cơ sở để phá thai thì bạn có thể lựa chọn Bệnh viện của nhà nước. Tuy nhiên, các cơ sở công lập nên việc làm thủ tục và các hình thức để phá thai rất lằng nhằng gây mất nhiều thời gian của bạn.

Vì thế để lựa chọn cơ sở có thủ tục nhanh gọi và các phương pháp hiện đại, bạn nên lựa chọn những Bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân thì sẽ thuận tiện hơn.

Hiện này, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang là cơ sở được nhiều thai phụ lựa chọn bởi tính an toàn cao. Tại đây có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay, các bác sĩ thực hiện cũng là những người  có dày dặn kinh nghiệm, môi trường y tế, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng giúp giảm thiểu tối đa những tai biến, biến chứng.  Tất cả các thủ tục tại đây cũng rất nhanh chóng, được thực hiện một cách khoa học, thông tin của bệnh nhân được bảo mật hoàn toàn. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Thiện Hòa để thực hiện để đảm bảo an toàn cao nhất.

chuyen gia tu van

Vì chúng tôi chưa nắm được bạn, thai của bạn đã được bao nhiêu tuần nên không thể đưa ra phương pháp phá thai rõ ràng cho bạn được. Tuy nhiên, các phương pháp phá thai an toàn hiện nay bạn có thể áp dụng được như sau:

- Hút thai: Hút thai là biện pháp phá thai được xem là an toàn nhất, tỷ lệ thành công lên đến 98% nếu như được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, tin cậy. Đây là phương pháp phá thai áp dụng cho những trường hợp mang thai dưới 8 tuần tuổi.
- Nạo thai: Phương pháp nạo thai được thực hiện cho những trường hợp mang thai không thể phá thai bằng phương pháp hút các bác sỹ mới áp dụng đến biện pháp nạo thai.

Về quy trình nạo thai phần lớn là không khác gì phương pháp hút thai, điểm khác biệt ở đây là thiết bị để nạo thai là một dụng cụ có hình thìa, bác sỹ sẽ đưa vào tử cung của thai phụ để nạo lấy thai ra ngoài. Nạo thai thường lâu hơn hút thai một chút, thông thường khoảng 10 đến 15 phút cho toàn bộ các công đoạn.

Việc thực hiện phá thai an toàn là rất quan trọng bởi khi thực hiện đảm bảo an toàn sẽ hạn chế đến mức thấp nhất những biến chứng xảy ra. Việc phá thai ở các cơ sở y tế kém chất lượng sẽ gây ra những hậu quả rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Chính vì vậy chị em cần lựa chọn cơ sở uy tín chất lượng để đạt được an toàn cao nhất.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những cơ sở y tế uy tín được đông đảo chị em tin tưởng, lựa chọn, bạn đọc có nhu cầu có thể tìm hiểu thêm.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp hoặc cần được tư vấn thêm chị em hãy gọi đến số điện thoại 038.5990.114 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và đưa ra những lời khuyên đúng nhất.

Chúc cho bạn có sự lụa chọn sáng suốt nhất. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang