Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhiều bạn trẻ không sử dụng phương pháp tránh thai an toàn dẫn đến tình trạng có thai ngoài ý muốn ngày càng cao. Khi đó, nhiều bạn gái nghĩ đến phá thai như một phương pháp để giải tỏa những lo lắng này. Tuy nhiên, thời gian nào nên thực hiện phá thai để đảm bảo an toàn cũng là điều mà nhiều chị em không hiểu. Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn này.

Thời điểm phá thai an toàn mà bạn nên lựa chọn

Thời gian phá thai an toàn nhất

Thời điểm phá thai an toàn mà bạn nên lựa chọn

Lựa chọn thời gian phá thai không nên tiến hành sớm quá hoặc muộn quá. Nếu sớm quá sẽ khiến túi thai nhỏ, thủ thuật phá thai sẽ có hiện tượng bị sót, như vậy nhiều chị em phải tiến hành hút thai lần hai để làm sạch tử cung. Còn trường hợp thai quá lớn, khi đó thai có xương cốt, khối lượng và kích thước thai lớn, thành cử cung mỏng khiến thủ thuật khó khăn, thời gian phục hồi cũng lâu hơn.

Vì vậy, thời gian phá thai an toàn nhất là khi thai được 35 – 45 ngày tuổi. Đây là thời gian thích hợp vừa bảm đảm lấy toàn bộ túi thai ra ngoài, vừa đảm bảo phục hồi sức khỏe cho chị em.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến phương pháp phá thai và địa chỉ phá thai an toàn, uy tín. Có thể nói cách phá thai an toàn bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật được phá thai không đau được nhiều chị em và các chuyên gia đánh giá cao bởi hiệu quả và độ an toàn mà phương pháp này mang lại. Phá thai không đau, giúp loại bỏ hoàn toàn túi thai ra ngoài, thời gian phục hồi nhanh và đặc biệt tử cung không bị tổn thươngkhông ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của người phụ nữ.

Phương pháp này đã và đang được Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa áp dụng thành công cho nhiều chị em có nhu cầu phá thai. Với đội ngũ y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm, môi trường thủ thuật vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại và chế độ chăm sóc tận tình sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn. Những thai phụ sau khi phá thai nếu có nhu cầu ở lại theo dõi, phòng khám có phòng hồi sức đặc biệt đầy đủ tiện nghi, y tá theo dõi suốt quá trình điều trị mà giá cả lại phải chăng.

Xem thêm Chi phí phá thai an toàn

Trên đây là những chia sẻ của phòng khám Thái hà về vấn đề "thời điểm phá thai an toàn'. Vì vậy, nếu chị em đang cần tư vấn phá thai an toàn hoặc muốn phá thai an toàn bạn có thể đến với phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Nhanh tay đăng ký lịch hẹn khám trước để được hưởng nhiều ưu đãi qua đường dây nóng 038.5990.114 các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể và chi tiết hơn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang