Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai bằng thuốc là một trong những cách phá thai an toàn được áp dụng phổ biến hiện nay. Biện pháp này có thực sự an toàn và hiệu quả hay không là do tự bản thân thai phụ đưa ra quyết định về sử dụng thuốc. Những trường hợp tự ý dùng thuốc mà không được kiểm tra kỹ lưỡng đã gây ra những hậu quả đáng tiếc đối với sức khỏe nữ giới.

Các bước kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai bằng thuốc

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đưa ra lời khuyên với phụ nữ khi quyết định phá thai bằng thuốc nên trực tiếp đến các cơ sở y tế uy tín, gặp bác sĩ chuyên khoa để thực hiện các bước kiểm tra, dùng thuốc cũng như tiếp tục theo dõi tình hình sau đó.

Dưới đây là một số bước kiểm tra cần thiết:

- Tiến hành siêu âm : Việc siêu âm giúp bác sĩ và thai phụ xác định được mức độ phát triển của bào thai, vị trí của thai nhi để loại bỏ khả năng mang thai ngoài tử cung, chửa trứng...

- Xét nghiệm máu : Qua việc xét nghiệm máu để xác định xem thai phụ có mắc các bệnh lý liên quan đến máu như máu đông, máu chảy hay không. Bên cạnh đó đôi khi còn phải kiểm tra chức năng của tim, gan... để tiện xử lý trong quá trình thủ thuật.

- Kiểm tra dịch âm đạo: Đây là việc làm với mục đích xem trong âm đạo có nhiễm trùng roi, vi khuẩn hay không, cần thiết còn phải kiểm tra mycroplasma, chlamydida và vi khuẩn lậu cầu.

chuyen gia tu van

- Kiểm tra viêm nhiễm: Nếu qua kiểm tra mà chị em có các viêm nhiễm phụ khoa thì phải tiến hành điều trị các viêm nhiễm trước, tránh nguy cơ viêm nhiễm nặng gây tổn hại đến sức khỏe như viêm phần phụ, viêm vùng chậu, các loại viêm âm đạo, viêm cổ tử cung.

=> Những điều chị em cần suy nghĩ khi phá thai bằng thuốc

=> Cách dùng các loại thuốc phá thai như thế nào?

Phá thai là việc làm bất đắc dĩ, vì vậy trước khi quyết định phá thai, chị em phụ nữ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Hãy đưa ra quyết định đúng đắn khi đã có sự am hiểu các biện pháp phá thai. Nếu chị em quan tâm về vấn đề phá thai bằng thuốc nói riêng và sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 038.5990.114 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang