Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chăm sóc sau khi phá thai bằng thuốc là việc nên làm và cần thực hiện một cách khoa học. Thai phụ khi vừa phá thai bằng thuốc sẽ rất yếu, sức đề kháng giảm sút, tình trạng sức khỏe có thể trở nên bất thường với các trạng thái như mệt mỏi, chán ăn… Vì vậy để đảm bảo sức khỏe ổn định, chị em cần thực hiện:

Một số biện pháp cần thực hiện sau khi phá thai bằng thuốc:

1.Sau khi phá thai bằng thuốc cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý và theo dõi tình trạng của mình xem đã phá thai thành công hay chưa.

2. Nếu xuất hiện tình trạng máu chảy nhiều, liên tục ở âm đạo thì cần đến gặp bác sĩ để được can thiệp kịp thời.

3. Làm tốt việc vệ sinh bộ phận sinh dục một cách an toàn và khoa học, tránh ngâm mình trong nước, không quan hệ tình dục quá sớm khi sức khỏe chưa hoàn toàn hồi phục.

Sau khi phá thai bằng thuốc cần làm gì?

4. Cần có chế độ ăn uống hợp lý, bổ dưỡng, tránh lao động nặng.

5.Giữ ấm vùng bụng để phòng tránh tình trạng nhiễm lạnh sẽ ảnh hưởng lớn đến khả năng hồi phục của tử cung. Có thể giữ ấm vùng bụng bằng các biện pháp như đắp chăn kín, uống nhiều nước gừng với đường đỏ…

Do vùng bụng dưới sau khi làm thủ thuật rất cần thiết được giữ ấm bao gồm cả bên ngoài và bên trong, mà nước gừng pha với đường đỏ lại có tác dụng chống lạnh, làm nóng, ấm dạ dày, nên uống nước gừng sẽ rất có lợi cho sức khỏe sau khi phá thai

6. Chị em sau khi phá thai bằng thuốc cần giữ cho tâm trạng luôn thoải mái – đây là liều thuốc quan trọng trong việc hồi phục sức khỏe. Thai phụ cần để cho tư tưởng luôn luôn thoải mái, không suy nghĩ nhiều chỉ tập chung nghỉ ngơi và bồi bổ để cơ thể nhanh hồi phục

7. Sau phá thai bằng thuốc, thời gian đầu chị em chủ yếu tập trung cho nghỉ ngơi và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Sau đó cần thực hiện các biện pháp thể dục, vận động nhẹ nhàng như đi bộ…sẽ giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng, các cơ quan sinh sản sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Chăm sóc sức khỏe sau phá thai bằng thuốc là việc nên làm và đòi hỏi những yêu cầu nhất định. Hãy là người phụ nữ thông minh trong việc lựa chọn các biện pháp phá thai an toàn cũng như việc chăm sóc tốt sau phá thai để ngăn chặn các biến chứng xấu có thể gây hại đối với sức khỏe.

=> Những quy định cho việc phá thai bằng thuốc

=> Vì sao phá thai bằng thuốc lại gây vô sinh?

Hiện nay Phòng khám phá thai an toàn Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội được nhiều người tin tưởng và gửi gắm niềm tin. Phòng khám được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị y tế để thực hiện các biện pháp phá thai an toàn, bằng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Nếu chị em lỡ mang thai ngoài ý muốn và không muốn giữ lại thai, có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng : 1900 25.25.21 hoặc click để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang