Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai bằng thuốc cách phá thai an toàn được nhiều chị em biết đến và áp dụng. Tuy nhiên những người am hiểu về phá thai bằng thuốc thì không nhiều dẫn đến những biến chứng nặng nề đối với sức khỏe. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ cung cấp một số thông tin dành cho chị em có nhu cầu phá thai bằng thuốc được biết để góp phần đảm bảo an toàn khi đình chỉ thai nghén bằng thuốc.

Tuân thủ chỉ định dùng thuốc của bác sĩ

Thuốc phá thai bán trên thị trường có đủ các loại, phù hợp với những thai kỳ nhất định. Vì vậy khi biết mình có thai nhưng chưa được khám kỹ xem tình trạng thai hay tuổi thai thế nào thì tuyệt đối không nên mua thuốc dùng tràn lan.

Việc dùng thuốc không đúng chỉ định của bác sĩ có thể xảy ra các biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe. Sử dụng thuốc không đúng thời hạn, không đúng cách sẽ có nguy cơ dẫn đến tử vong hay có thể gây vô sinh suốt đời.

3 điều cần nắm rõ khi phá thai bằng thuốc

Chị em cần chú ý đến các vấn đề an toàn khi phá thai bằng thuốc

Tránh sử dụng kèm theo các loại thuốc khác

Khi sử dụng các loại thuốc phá thai cần tránh sử dụng thêm bất kỳ một loại nào vì chính các loại thuốc bạn uống thêm đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng của thuốc phá thai, làm cho thuốc không phát huy được tác dụng của nó. Bên cạnh đó các loại thuốc phụ đó có gây ra các phản ứng bất thường với thuốc phá thai nên ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ.

Không được phép dừng lại trong quá trình điều trị

Khi quyết định phá thai bằng thuốc bạn sẽ không được phép dừng lại giữa chừng mà cần theo đến cùng và nhất thiết phải tống xuất thai ra ngoài.

Nếu sau khi uống thuốc đủ cho một quy trình phá thai mà vẫn chưa đạt được hiệu quả thì cần nghĩ ngay đến các biện pháp phá thai ngoại khoa để can thiệp kịp thời. Tuyệt đối không giữ lại thai khi đã dùng thuốc.

Phá thai chỉ nên áp dụng cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai có dị tật hay thai phụ vì một lý do sức khỏe nào đó không thể sinh con.

Mọi sự lạm dụng các biện pháp phá thai dù ở hình thức nào thì cũng gây ra những ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe phụ nữ. Để hạn chế tỷ lệ phá thai và bảo vệ sức khỏe của bản thân chị em nên sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn.

=> Cẩn thận với việc dùng thuốc phá thai

=> Nhược điểm của phá thai bằng thuốc là gì?

 

Trên đây là một số gợi ý để giúp chị em phòng tránh những biến chứng bất thường khi phá thai bằng thuốc. Đặc biệt các bác sĩ đưa ra lời khuyên, khi chị em có nhu cầu đình chỉ thai nghén thì cần đến các địa chỉ phá thai an toàn để thăm khám sức khỏe an toàn, từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Nếu chị em quan tâm đến việc phá thai an toàn hãy liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được các bác sĩ chúng tôi chăm sóc điều trị bằng các kỹ thuật phá thai không đau, bảo vệ sức khỏe sinh sản.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang