Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Giải pháp tìm đến việc mua thuốc để phá thai đang ngày càng được những chị em có nhu cầu đình chỉ thai nghén quan tâm tìm hiểu. Những vấn đề mà chị em quan tâm ở đây thường là loại thuốc cần mua, địa chỉ mua thuốc và cả giá tiền thuốc phá thai. Câu hỏi “Thuốc phá thai giá bao nhiêu?” trở thành vấn đề được nhiều người thắc mắc và tìm kiếm. Dưới đây các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giúp chị em làm rõ vấn đề này.

Thuốc phá thai giá bao nhiêu?

Câu hỏi này không quá khó để chúng tôi trả lời bạn đọc mà vấn đề chính mà chúng tôi muốn nhắn gửi là làm sao để mua được thuốc phá thai chất lượng để đảm bảo an toàn đối với sức khỏe và tính mạng của thai phụ.

Qua các thông tin khảo sát thị trường thì vấn để giá thuốc phá thai ở mỗi cơ sở thường không giống nhau. Điều này cho thấy rằng vấn đề chất lượng loại thuốc đang “ có vấn đề” kèm theo với giá của nó.

Thuốc phá thai ở ngoài thị trường mọc lên như nấm với những chi phí “rẻ bèo” nhưng độ an toàn thì không ai dám đảm bảo.

Hiện nay đối với những loại thuốc như Mifestad 10mg thường có giá bán lẻ 5.000 đồng/viên; Misoprostol 200mg hộp 60 viên giá 350.000 đồng…giá thuốc bán lẻ các loại thuốc này tùy từng địa điểm nơi bán cũng có thể đắt hơn hoặc rẻ hơn.

Đây là mặt hàng nhạy cảm nên việc bán thuốc, sản xuất thuốc cũng gặp phải những vấn đề phức tạp. Thai phụ cần phải thận trọng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 Thuốc phá thai giá bao nhiêu?

Chị em không nên tự ý mua và dùng thuốc phá thai

Những lưu ý về mua thuốc phá thai và phá thai bằng thuốc

- Thai phụ khi có ý định phá thai bằng thuốc thì không nên quá tham rẻ hoặc lo sợ tốn kém mà ra các cơ sở y tế nhỏ lẻ, không đáng tin cậy để mua thuốc.

- Nếu muốn mua thuốc phá thai và thực hiện phá thai bằng thuốc thì cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để khám thai, khám sức khỏe kỹ càng, nhờ các chuyên gia tư vấn…xem có đủ điều kiện áp dụng phương pháp này không rồi mới đưa ra quyết định.

- Nên nhớ rằng phá thai bằng thuốc chỉ có thể áp dụng đối với những chị em mang thai chưa quá 7 tuần tuổi (tính từ ngày có kinh đầu tiên của chi kỳ kinh cuối).

- Sau uống thuốc phá thai cần tuân thủ các biện pháp theo dõi do bác sĩ chuyên khoa chỉ định để kịp thời khắc phục các biến chứng có thể xảy ra.

Thai phụ cần chú ý đến việc mua thuốc phá thai ở đâu và tìm hiểu cách phá thai bằng thuốc an toàn để tránh gặp phải những hậu quả nặng nề đối với sức khỏe. Khi muốn phá thai thì cần đến cơ sở y tế để được tư vấn và việc lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn chỉ nên áp dụng khi đã được nắm bắt rõ tình hình.

=> Phá thai bằng thuốc có cần kiểm tra gì không?

=> Vì sao không được bỏ dở giữa chừng khi phá thai bằng thuốc?

 Chị em nào có ý định bỏ thai có thể trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám và đưa ra tư vấn phá thai an toàn cho thai phụ.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online