Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Với những chị em không may có thai ngoài ý muốn thì thuốc phá thai chính là lựa chọn đầu tiên của họ. Cũng vì vậy, mà rất nhiều em có câu hỏi thắc mắc, thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu tiền? Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ giải đáp cho chị em về vần đề này. Đồng thời, cung cấp một số thông tin hữu ích về thuốc phá thai khẩn cấp.

Lưu ý trước khi sử dụng thuốc phá thai khẩn cấp

Trước khi trả lời thuốc phá thai khuẩn cấp giá bao nhiêu? Thì chúng ta nên hiểu rõ và lưu  ý những thông tin cần thiết sau:

- Phá thai bằng thuốc là một trong các phương pháp phá thai an toàn được áp dụng rất phổ biến, nó có nhiều ưu điểm hơn so với nạo phá thai thông thường. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào thai phụ cũng có thể áp dụng được cách này. Thuốc phá thai khuẩn cấp chỉ dùng cho thai nhi đang ở tuần thứ 7 trở lại. Tính từ ngày đầu tiên của kinh kỳ cuối cùng.

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu 1

Khi áp dụng thuốc phá thai khẩn caaso phải có sự chỉ định của bác sĩ

- Đối với chị em bị dị ứng với nhiều thành phần của thuốc, cơ thể yếu, thiếu máu… đều không thể áp dụng được phương pháp này.

- Đang mắc một số bệnh về tim mạch, ung thư, huyết áo, hen xuyễn… cũng chỉ định không được uống.

Vì vậy, trước khi dùng thuốc chị em cần phải nắm rõ những thông tin cần thiết về thuốc. Đồng thời, phải đi khám, siêu âm tổng quát thai phụ và thai nhi xem có phù hợp với thuốc không? Tuyệt đối không tự ý mua thuốc về uống mà chưa có chỉ định của bác sĩ.

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu? Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa biết: Hiện nay, trên thị trường có rất địa điểm bán thuốc phá thai. Nhưng để đảm bảo dùng thuốc phá thai an toàn, chị em nên mua ở những cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám chất lượng, có uy tín, đúng tiêu chuẩn. Đồng thời, sẽ có sự tư vấn chỉ định của bác sĩ. Thuốc phá thai khẩn cấp ở mỗi cơ sở y tế lại có giá thành khác nhau. Giá của thuốc phá thai còn phải phụ thuộc và đi kèm thêm một số chi phí dịch vụ khác như:

- Chi phí thăm khám, theo dõi, siêu âm tổng quát thai phụ và thai nhi

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu 2

Thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiêu?

- Nếu sau khi phá thai, thai phụ có những biểu hiện lạ như: tụt huyết áp, ra nhiều máu… sẽ phải ở lại cơ sở y tế để theo dõi. Lúc đó, sẽ phát sinh tiền viện phí ở lại nên giá sẽ cao hơn.

- Dịch vụ, chất lượng của mỗi cơ sở, phòng khám y tế khác nhau nên giá thuốc cũng có sự khác biệt.

Chị em nên hiểu, thuốc phá thai khẩn cấp giá bao nhiều tiền không quan trọng bằng sự an toàn và hiệu quả. Vì vậy, chị em đừng nên quá quan tâm chi phí đắt rẻ mà lựa chọn cơ sở y tế không đảm bảo hay tự ý mua thuốc về uống. Nếu không cẩn thận, thai phụ không những không phá được thai mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

=>Sau khi phá thai bằng thuốc có phải kiêng gì không?

=>Nguy hiểm tiềm ẩn khi lạm dụng thuốc tránh thai khẩn cấp

Trước khi lựa chọn thuốc phá thuốc mọi người nên tìm hiểu kỹ trước và nên tìm cơ sở y tế chất lượng để thực hiện. Nếu có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì? Chị em hãy liên hệ ngay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được tư vấn miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang