Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Để tiết kiệm thời gian và chi phí, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc để giải quyết vấn đề gặp phải khi mang thai ngoài ý muốn. Vậy, phá thai bằng thuốc có biểu hiện gì? Những thông tin sau đây sẽ giúp chị em giải đáp thắc mắc này.

Phá thai bằng thuốc có biểu hiện gì?

Phá thai bằng thuốc có biểu hiện gì? Đây là thắc mắc của nhiều chị em khi tìm hiểu về phương pháp phá thai này. Theo các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa thì phá thai bằng thuốc sẽ có những biểu hiện sau đây:

- Trong quá trình phá thai bằng thuốc, với tác dụng phụ của thuốc phá thai, nữ giới sẽ có biểu hiện như buồn nôn,nôn, chóng mặt, tụt huyết áp.

- Kèm theo đó là các biểu hiện như ra máu nhiều, đa bụng dưới dữ dội. Đồng thời, chị em có thể sẽ bị sốt, ớn lạnh, đôi khi còn xuất hiện cả hiện tượng chuột rút.

pha-thai-bang-thuoc-co-bieu-hien-gi1

Phá thai bằng thuốc khiến chị em có biểu hiện chóng mặt, mệt mỏi

- Nếu phá thai bằng thuốc thành công thì sau khi uống thuốc phá thai một thời gian, chị em sẽ có hiện tượng sẩy thai, thai nhi sẽ được đẩy ra ngoài cùng hiện tượng ra máu. Lúc này, thai phụ có thể bị sốt, tiêu chảy nhưng triệu chứng này sẽ nhanh chóng qua đi.

- Nếu phá thai không thành công, chị em sẽ thấy có hiện tượng đau bụng dữ dội, ra máu cục có màu đen bất thường có thể do sót thai, thai chết lưu. Tình trạng này cần có sự can thiệp của các bác sĩ để tránh tai biến, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tính mạng của thai phụ.

- Những trường hợp thai nhi đã được đưa ra ngoài thành công thì sau đó chị em sẽ có biểu hiện ra máu trong một thời gian ngắn, đồng thời có thể bị tắt kinh một thời gian.

Lưu ý khi chị em phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc tiềm ẩn nguy cơ tai biến cao nếu không có sự hướng dẫn và giám sát chặt chẽ của bác sĩ trong quá trình phá thai. Do đó, chị em không được phép tự ý mua và sử dụng thuốc phá thai khi chưa có sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Để phá thai bằng thuốc an toàn, chị em nên đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế để được các bác sĩ thăm khám xem mình có vấn đề gì về sức khỏe hay không, nếu không thể phá thai bằng thuốc thì nên lựa chọn phương pháp nào để đảm bảo an toàn.

pha-thai-bang-thuoc-co-bieu-hien-gi2

 

Chị em nên phá thai bằng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ

Ngoài ra, sau khi phá thai bằng thuốc, nữ giới nên thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, sinh hoạt, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, trở lại với công việc và cuộc sống hàng ngày.

=> Phá thai bằng thuốc bao lâu thì quan hệ được?

=> Phá thai bằng thuốc sau bao lâu thì có kinh lại?

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp nữ giới giải đáp thắc mắc phá thai bằng thuốc có biểu hiện gì? Chị em nên tìm hiểu kĩ về biện pháp phá thai này trước khi thực hiện để tránh tai biến và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Chị em cũng có thể đến Phòng khám phụ khoa Thiện Hòa để được phá thai an toàn theo các phương pháp phá thai an toàn hiện đại.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang