Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai không đau là việc sử dụng các kỹ thuật, công nghệ y học để can thiệp vào việc đình chỉ thai nghén cho những chị em mang thai ngoài ý muốn. Các phương pháp phá thai không đau là mục đích hướng đến của nhiều chị em, đặc biệt là những người có tâm lý sợ đau. Vì sao nên chọn phá thai không đau? Dưới đây các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ chỉ ra những lý do chị em nên chọn:

- Các phương pháp phá thai không đau là cách giúp thai phụ tránh được nỗi đau về thể xác. Chị em thường sợ đau mỗi khi có can thiệp trực tiếp vào cơ thể, vì vậy khi phá thai hầu hết họ đều muốn tránh được cảm giác đau đớn. Vì vậy lựa chọn phương pháp phá thai không đau là việc nên làm, vừa ổn định được tinh thần cho chị em vừa không ảnh hưởng đến chất lượng ca tiểu phẫu.

Vì sao nên chọn phá thai không đau?

- Các phương pháp phá thai không đau giảm áp lực tâm lý sợ hãi cho thai phụ giúp bác sĩ điều trị vững vàng hơn và làm cho chất lượng ca phá thai được nâng lên.

- Phá thai không đau thường sử dụng các loại thuốc gây tê giúp thai phụ chìm vào giấc ngủ, toàn thân thả lỏng, tránh được các trở ngại trong quá trình tiểu phẫu, đảm bảo hiệu quả cao cho ca tiểu phẫu.

- Phá thai không đau sẽ làm cho cơ thể thai phụ không gặp phải những biến chứng sau phá thai, cơ thể nhanh hồi phục, đảm bảo sức khỏe sinh sản được ổn định. Sau phá thai không đau kết hợp với những biện pháp chăm sóc tốt, sức khỏe của chị em sẽ hồi phục nhanh chóng, không gây ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý của phụ nữ.

=> Nên lựa chọn phá thai không đau vào thời điểm nào?

=> Xem thêm về Phá thai không đau

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là một trong những cơ sở y tế được cấp phép hoạt động trong việc điều trị phá thai cũng như các vấn đề về sức khỏe khác. Phòng khám đang áp dụng thành công phương pháp phá thai không đau, an toàn và đảm bảo sức khỏe, giúp nhiều chị em giải quyết được những nỗi lo lắng khi mang thai ngoài ý muốn. Kỹ thuật hiện đại cùng với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã trở thành điểm đến an toàn cho rất nhiều chị em. Nếu thai phụ nào không có ý định giữ thai hãy đến phòng khám chúng tôi để được can thiệp bằng biện pháp an toàn nhất. Liên hệ qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click chát trực tuyến để được tư vấn thêm thông tin.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online