Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai không đau là phương pháp sử dụng thuốc gây tê và gây mê cùng các dụng cụ chuyên khoa tiên tiến, hiện đaị nhằm mục đích đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung, mà không gây đau đớn, giảm thiểu biến chứng, tai biến cho thai phụ. Chính vì thế mà các phương pháp phá thai luôn được chị em quan tâm của chị em. Vì sao nên chọn phá thai không đau? Dưới đây các bác sĩ sản phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ khái quát sâu hơn về những lý do chị em nên chọn phá thai không đau:

- Các phương pháp phá thai không đau là cách giúp thai phụ tránh được nỗi đau về thể xác. Chị em thường sợ đau mỗi khi có can thiệp trực tiếp vào cơ thể, vì vậy khi phá thai hầu hết họ đều muốn tránh được cảm giác đau đớn. Vì vậy lựa chọn phương pháp phá thai không đau là việc nên làm, vừa ổn định được tinh thần cho chị em vừa không ảnh hưởng đến chất lượng ca tiểu phẫu.

Vì sao nên chọn phá thai không đau?

- Các phương pháp phá thai không đau giảm áp lực tâm lý sợ hãi cho thai phụ giúp bác sĩ điều trị vững vàng hơn và làm cho chất lượng ca phá thai được nâng lên.

- Phá thai không đau thường sử dụng các loại thuốc gây tê giúp thai phụ chìm vào giấc ngủ, toàn thân thả lỏng, tránh được các trở ngại trong quá trình tiểu phẫu, đảm bảo hiệu quả cao cho ca tiểu phẫu.

- Phá thai không đau sẽ làm cho cơ thể thai phụ không gặp phải những biến chứng sau phá thai, cơ thể nhanh hồi phục, đảm bảo sức khỏe sinh sản được ổn định. Sau phá thai không đau kết hợp với những biện pháp chăm sóc tốt, sức khỏe của chị em sẽ hồi phục nhanh chóng, không gây ảnh hưởng lớn đến tâm sinh lý của phụ nữ.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa là một trong những địa chỉ phá tại an toàn Hà Nội. Phòng khám đang áp dụng thành công  các phương pháp phá thai an toàn, không đau đảm bảo sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản cho thai phụ. Với kỹ thuật hiện đại cùng với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã trở thành điểm đến an toàn cho rất nhiều chị em. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề phá thai an toàn vui lòng liên hệ đến số 038.5990.114 để được tư vấn cụ thể chính xác nhé.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.75 (2 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang