Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chào bác sĩ! Em năm nay 18 tuổi, vì hoàn cảnh gia đình nên em phải nghỉ học và đi làm sớm. Em làm công nhân cho một công ty giày da, tại đây em đã quen và yêu một người con trai hơn em 2 tuổi. Chúng em đã “quan hệ” với nhau và giờ đang mang thai được 5 tuần. Vì công việc chưa ổn định lại đang còn trẻ nên bọn em quyết định phá thai nhưng em lại sợ. Bác sĩ cho em hỏi là nạo hút thai có đau không ạ? Có cách nào phá thai an toàn nhất mà không đau không? Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (em gái).

Chào bạn!

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với hoàn cảnh của bạn chúng tôi cũng muốn chia sẻ với bạn một số suy nghĩ như nếu được bạn có thể giữ đứa trẻ lại và cố gắng chăm sóc nuôi dạy nó nên người. Bạn có thể suy nghĩ chín chắn rồi đưa ra quyết định, tuy nhiên khi hai bạn đã quyết định dứt điểm là bỏ thai thì chú ý một số vấn sau: Nạo hút thai là việc đình chỉ thai nghén bằng các can thiệp ngoại khoa để lấy bào thai ra khỏi tử cung người mẹ. Vì đây là một tiểu phẫu quan trọng nên bạn cần đến các địa chỉ phá thai an toàn để thực hiện việc thăm khám sức khỏe toàn diện, tình trạng thai…trước khi tiểu phẩu nạo hút thai. Bạn không nên tự ý áp dụng bất kỳ một phương pháp phá thai nào vì nguy cơ biến chứng và gây đau đớn cho cơ thể là rất lớn.

Nạo hút thai có đau không?

Nên lựa chọn các phương pháp phá thai không đau khi đình chỉ thai nghén

Thông qua việc thăm khám, các bác sĩ sẽ phát hiện những bất thường có thể mắc phải của cơ thể để kịp thời xử lý sớm. Điều này có tác dụng ngăn chặn những tai biến gây đau đớn, chảy máu trong quá trình thực hiện tiểu phẫu phá thai cũng như những biến chứng nặng nề về sau. Nếu bạn thực hiện việc nạo hút thai đúng phương pháp, tuổi thai phù hợp, thực hiện nạo hút tại các cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật…thì sẽ không gây ra tình trạng đau đớn như ở các cơ sở phá thai nhỏ lẻ, tự phát.

Với tuổi thai của bạn hiện nay thì hoàn toàn có thể áp dụng tiểu phẫu hút thai không đau bảo vệ tử cung 360. Đây là kỹ thuật hút thai mới, toàn bộ quá trình thực hiện được quan sát, theo dõi qua màn hình vi tính để hút bào thai ra ngoài, không gây ảnh hưởng đến tử cung, đảm bảo an toàn cho buồng tử cung. Kỹ thuật này đặc biệt thích hợp với những người bỏ thai lần đầu như bạn, phòng tránh được các biến chứng như tổn thương tử cung, vô sinh mà các phương pháp nạo hút thai truyền thống hay gặp phải.

Khi đã có quyết định chắc chắn bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám phá thai an toàn để các bác sĩ chuyên sản phụ khoa của chúng tôi khám và thực hiện phương pháp hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online