Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Em đã bị chậm kinh 2 tuần do không sử dụng biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục. Nhưng hiện nay đang còn đi học nên em chưa có điều kiện để sinh con. Em muốn tìm đến các phương pháp phá thai an toàn nhưng lại sợ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Có cách phá thai nào không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không bác sỹ? Rất mong các bác sỹ tư vấn giúp em. Xin cảm ơn!

(HHT – Sinh viên)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa. Với thắc mắc của bạn, các bác sỹ của Phòng khám sẽ giải đáp như sau:

Vì một lý do nào đó mà nhiều bà mẹ phải dứt ruột bỏ đi giọt máu của mình. Tâm trạng của bạn chúng tôi hiểu vì có rất nhiều trường hợp như thế tìm đến với Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa để được tư vấn và giải quyết vấn đề

Phá thai có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không?

 

Có người phá thai nhiều lần vẫn có khả năng sinh con nhưng có người chỉ phá thai một lần đã không còn cơ hội được làm mẹ. Vậy nguyên nhân đó là do đâu? Điều này phụ thuộc nhiều vào thể trạng của từng người và phương pháp tiến hành phá thai.

Với tình trạng của bạn là chậm kinh đã 2 tuần do quan hệ tình dục không sử dụng các biện pháp tránh thai thì khả năng bạn có thai rất cao. Để biết chính xác, bạn có thể mua que thử thai về thử hoặc đến các cơ sở y tế để thăm khám, tại đây bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn cách nào phá thai an toàn nhất với bạn, bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn cách tốt nhất. 

Hiện nay, phương pháp phá thai bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật được các chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này có hệ thống máy siêu âm và ống siêu dẫn mềm hỗ trợ bác sỹ hút toàn bộ túi thai ra bên ngoài, không làm tổn thương cổ tử cung cũng như hạn chế tối đa những ảnh  hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Sau khi phá thai không đau phương pháp này, các bác sỹ sẽ kiểm tra tổng thể đảm bảo huyết áp của bạn hoàn toàn bình thường, khi đó bạn có thể trở về nhà mà không bị ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày.

 Để đảm bảo an toàn hơn, bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiện Hòa để thăm khám và thực hiện phá thai theo kỹ thuật hiện đại này. Tại đây, đội ngũ bác sỹ sẽ tư vấn và trực tiếp tiến hành thực hiện, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Bạn có thể liên hệ tới số 038.5990.114  để được các chuyên gia hướng dẫn cách đăng ký qua mạng hoặc đặt lịch khám.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và học tập tốt!

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang