Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phương pháp hút thai được xem là các biện pháp phá thai an toàn và đang được áp dụng rộng rãi. Khi phát hiện thai sớm và để tránh được những tác hại khi phá thai muộn nên nhiều chị em thường thực hiện việc hút thai. Tuy nhiên theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa thì việc bạn lựa chọn phương pháp nào để phá thai an toàn thì cũng cần tìm hiểu kỹ, tham khảo ý kiến các bác sĩ chuyên khoa, thăm khám và chuẩn bị tinh thần cho việc phá thai. Điều này giúp chị em đảm bảo được sự an toàn cần thiết cũng như giảm thiểu được những biến chứng ngoài mong muốn có thể xảy ra.

Bạn biết gì về phương pháp hút thai?

Phương pháp hút thai được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ sẽ luồn một ống nhỏ bằng nhựa qua cổ tử cung vào trong tử cung. Ống nhựa này được nối với bơm điện hoặc bơm tay rồi hút phôi thai ra ngoài.

Thủ thuật hút thai được thực hiện nhẹ nhàng, ít đau đớn và ít biến chứng.

Việc hút thai cần được thực hiện ở các trung tâm chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và trẻ em, phòng khám sản phụ khoa, trạm y tế.

Không nên hút thai ở những cơ sở không đảm bảo điều kiện vật chất kỹ thuật.

=> Xem thêm về Phá thai không đau

Những phương tiện thực hiện hút thai

Việc hút thai được thực hiện qua hai loại bơm : Bơm tay và bơm điện

- Bơm tay: bơm tay chia ra làm bơm tay một van và bơm tay hai van. Bơm tay một van dùng để thực hiện việc hút thai trong trường hợp tuổi thai dưới 8 tuần tuổi hoặc những chị em chậm kinh chưa quá 4 tuần. Bơm tay hai van thực hiện việc hút thai trong các trường hợp tuổi thai dưới 12 tuần hoặc những người chậm kinh chưa quá 8 tuần.

- Bơm điện dùng để thực hiện việc hút thai trong các trường hợp giống như hút thai bằng bơm tay hai van. Tuy nhiên việc thực hiện bơm điện sẽ nhanh hơn.

=> Tìm hiểu về Nạo hút thai an toàn

Việc hút thai an toàn sẽ giúp thai phụ chấm dứt thai trong thời gian đầu nên sẽ hạn chế được nhiều biến chứng. Tuy nhiên bạn cần kiểm tra chắc chắn tình trạng thai kỳ để việc hút thai mang lại hiệu quả. Nếu chị em quan tâm đến các kiến thức và cách thức điều trị bằng các phương pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 038.5990.114.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang