Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là chấm dứt quá trình thai nghén bằng cách lấy ra khỏi dạ con các tổ chức như thai, rau thai bằng các biện pháp y tế. Hiện nay việc tiến hành phá thai có thể thực hiện ở bất kỳ tuổi thai nào, tuy nhiên tuổi thai từ 7-8 tuần tuổi là thời điểm tốt nhất. Căn cứ vào tuổi thai và điều kiện của từng cơ sở y tế để có thể sử dụng biện pháp phá thai an toàn nhất.

Những biện pháp phá thai hiện nay là gì?

- Phá thai bằng thuốc: được thực hiện đối với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi (49 ngày kể từ ngày đầu tiên của kì kinh cuối cùng).

Đây là phương pháp chấm dứt thai nghén bằng cách sử dụng thuốc Mifepristone và Misoprostol.

Người áp dụng phương pháp này cần ở gần cơ sở y tế (khoảng cách đến cơ sở y tế thực hiện không quá 30 phút).

Chị em biết gì về phá thai?

Người không nên áp dụng phương pháp này là người đang cho con bú; người bị rối loạn đông máu; đang điều trị bằng Corticoid hoặc thuốc chống rối loạn đông máu; người có tiền sử dị ứng với Mifepristone và Misoprostol.

- Hút thai: thực hiện khi tuổi thai chưa quá 8 tuần tuổi. Những người đang bị viêm cấp tính đường sinh dục không được sử dụng phương pháp này.

- Nạo thai : được thực hiện khi thai nhi chưa quá 12 tuần tuổi.

- Phá thai bằng kovax, được thực hiện khi tuổi thai đã lớn.

chuyen gia tu van

Khi phát hiện có thai ngoài ý muốn, chị em có thể lựa chọn một trong các phương pháp trên để phá bỏ. Phòng khám Thiện Hòa hiện đang là một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội, với đội ngũ chuyên khoa sản giàu kinh nghiệm cùng với đó là trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo sức khỏe sinh sản của chị em hạn chế tối đa những biến chứng cho thai phụ. 

=> Xem thêm về các Phương pháp phá thai

=> Tìm hiểu về Phá thai không đau

Việc phá thai là việc làm bất đắc dĩ, vì vậy trước khi quyết định phá thai, chị em phụ nữ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Hãy đưa ra quyết định đúng đắn khi đã có sự am hiểu về tác hại của phá thai. Nếu chị em quan tâm về vấn đề nạo phá thai nói riêng và sức khỏe nói chung, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 038.5990.114 để được các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiện Hòa tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang