Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai bằng các phương pháp truyền thống thường ít được lựa chọn trong giai đoạn hiện này vì nó có nhiều biến chứng nguy hiểm. Phá thai theo cách truyền thống thường không có sự can thiệp của các thiết bị y tế hiện đại mà dựa theo kinh nghiệm của bác sĩ cũng như các thiết bị y tế thô sơ. Áp dụng phương pháp phá thai theo kiểu truyền thống có thể gây ra các biến chứng như :

Những biến chứng do phá thai bằng phương pháp truyền thống

- Gây đau đớn : Đây là biến chứng phổ biến nhất và trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng cho những chị em nào đã phá thai bằng các phương pháp truyền thống. Thai phụ được thực hiện nạo phá thai bằng những dụng cụ nong gắp thô sơ nên gây đau ở tử cung, cổ tử cung, một số trường hợp gây rách tử cung…

- Phụ nữ có thể bị tắc kinh : Các phương pháp truyền thống nạo hút tử cung có thể làm cho niêm mạc tử cung mỏng hơn, một số trường hợp nạo hút theo cảm tính có thể làm mất đi lớp niêm mạc tử cung dẫn đến nội mạc tử cung không thể mọc lại. Khi nội mạc tử cung bị hỏng thì sẽ dẫn đến hiện tượng tắc kinh khiến cho trứng được thụ tinh không có chỗ làm tổ.

chuyen gia tu van

- Tắc ống dẫn trứng: Các phương pháp truyền thống thường không đảm bảo việc tiêu độc, khử trùng nên tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong buồng tử cung gây viêm nhiễm. Các viêm nhiễm ở tử cung có thể lây lan sang ống dẫn trứng làm viêm ống dẫn trứng, kéo theo tình trạng tắc ống dẫn trứng. Tắc ống dẫn trứng có thể gây ra hiện tượng thai ngoài tử cung rất nguy hiểm.

=> Nguy hiểm từ việc phá thai chui

=> Tìm hiểu về Phá thai an toàn

Khi có ý định phá thai, chị em nên lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn để bảo vệ sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng. Nếu chị em quan tâm về nạo hút thai bằng các phương pháp an toàn, không đau và các vấn đề sức khỏe phụ khoa khác vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 038.5990.114 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang