Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Những chị em khi mang thai ngoài ý muốn do thiếu các biện pháp tránh thai an toàn thường tìm đến giải pháp phá thai an toàn. Đa số chị em thiếu các kiến thức nền cho việc phá thai nên vẫn lựa chọn các biện pháp phá thai truyền thống để xử lý “tình huống” nên thường phải hứng chịu những đau đớn và biến chứng bất thường. Bên cạnh đó những chị em có nhận thức hơn thì lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn hiện đại nên đảm bảo sức khỏe ổn định và không gặp phải những “sự cố” bất thường.

Giải pháp nào để phá thai an toàn?

Nỗi lo từ các biện pháp phá thai truyền thống

- Các phương pháp phá thai truyền thống thường gây đau đớn nên làm cho chị em vô cùng sợ hãi.

- Các thủ thuật hoặc nạo tử cung thường làm cho niêm mạc tử cung trở lên mỏng hơn dẫn đến nội mạc tử cung không thể mọc lại hoặc khó mọc lại được. Đây là lý do dẫn đến hiện tượng tắc kinh làm cho trứng được thụ tinh không có chỗ làm tổ.

- Tắc ống dẫn trứng: Các biện pháp phá thai truyền thống gây ra tổn thương và viêm cổ tử cung. Các thiết bị sử dụng để thủ thuật không được khử trùng sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào bên trong buồng tử cung gây viêm nhiễm. Viêm nhiễm lan rộng dẫn đến viêm và tắc ống dẫn trứng cản trở trứng và tinh trùng gặp nhau ảnh hưởng đến thụ thai.

Giải pháp nào để phá thai an toàn?

chuyen gia tu van

Phá thai bằng kỹ thuật trực quan siêu dẫn không đau là một trong những lựa chọn phá thai hiện đại và phổ biến nhất hiện nay.Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đang áp dụng thành công kỹ thuật phá thai trực quan siêu dẫn không đau trong việc phá thai an toàn cho những chị em có nhu cầu. Kỹ thuật mới, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với sự chăm sóc tận tình chu đáo của đội ngũ y tá chắc chắn sẽ giúp chị em thoát khỏi những lo lắng này.

=> Những tiêu chuẩn cho phòng khám phá thai an toàn

=> Làm gì để đảm bảo an toàn trong và sau khi nạo phá thai?

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn có thể đến trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội). Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 038.5990.114 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang