Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nạo, hút hay phá thai bằng thuốc là những biện pháp phá thai đang được các chị em mang thai ngoài ý muốn áp dụng. Việc lựa chọn biện pháp này hay biện pháp kia là do chị em tự quyết định. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn chị em nên đến các cơ sở dịch vụ y tế, phòng khám sản phụ khoa uy tín và chất lượng để thực hiện.

- Khi phá thai ở các cơ sở y tế chị em sẽ được các cán bộ y tế tư vấn về các vấn đề liên quan đến việc phá thai và các phương pháp phá thai an toàn và phù hợp vơi tuổi thai, tình hình sức khỏe của bản thân thai phụ.

- Cần lựa chọn các phương pháp phá thai an toàn để ngăn chặn các tai biến, hậu quả xấu đối với sức khỏe sinh sản như vô sinh, mang thai ngoài tử cung, băng huyết, sót rau, thủng tử cung, nhiễm trùng...

- Chị em chỉ nên nạo, hút thai khi đã được các cán bộ y tế chuyên khoa (sản phụ khoa) tư vấn đầy đủ cách lựa chọn biện pháp, cách chăm sóc trước và sau khi phá thai.

Những điều nên biết khi đi phá thai

- Chỉ thực hiện nạo phá thai khi chị em thực sự thấy yên tâm, thoải mái và tin tưởng ở cơ sở y tế mà bạn lựa chọn.

- Chị em không nên tiến hành nạo hút thai ngoài tuổi thai quy định. Quy định về tuổi thai và biện pháp thực hiện: đối với hút thai áp dụng cho thai phụ chậm kinh so với tháng trước từ 7-10 ngày; nạo phá thai có chậm kinh tính từ ngày kinh cuối cùng đã là 8-9 tuần lễ; phá thai bằng thuốc có tuổi thai dưới 49 ngày. Các biện pháp phá thai cần được thực hiện dưới sự giám sát và theo dõi của bác sĩ chuyên khoa.

- Trước khi tiến hành các biện pháp phá thai cần kiểm tra sức khỏe toàn diện bằng cách làm các xét nghiệm công thức máu, xét nghiệm nước tiểu và Xquang tim phổi, siêu âm các bộ phận liên quan đến việc phá thai.

- Sau khi phá thai xong cần nghỉ ngơi tại cơ sở y tế ít nhất 2 giờ tiện theo dõi tình trạng chảy máu, đau bụng và các bất thường khác. Thai phụ cần thực hiện đúng chỉ định dùng kháng sinh của bác sĩ điều trị. Tuân thủ chế độ nghỉ ngơi, tự theo dõi phát hiện sớm các dấu hiệu nguy hiểm, biến chứng khác sau phá thai.

chuyen gia tu van

- Sau phá thai cần thực hiện tốt các hướng dẫn về biện pháp tránh thai, sử dụng bao cao su để tránh thai ngoài ý muốn, tránh việc quan hệ tình dục quá sớm sẽ dễ dàng mắc các bệnh viêm nhiễm.

=> Xem thêm về những Lưu ý sau khi phá thai

=> Những thắc mắc của chị em về phá thai là gì?

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiện Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là một trong những cơ sở y tế được Sở y tế Hà Nội cấp phép về việc chăm sóc sức khỏe, cũng như tiến hành các biện pháp phá thai an toàn. Với tôn chỉ lấy hiệu quả chữa bệnh lên hàng đầu, phòng khám luôn đề cao tính an toàn bằng việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất. Nếu chị em quan tâm đến các phương pháp phá thai an toàn đang được áp dụng tại phòng khám có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 038.5990.114 hoặc click vào chát trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang