Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai là một trong những quyết định hệ trọng đối với những phụ nữ mang thai ngoài ý muốn. Vì vậy chị em cần sáng suốt lựa chọn những phương pháp phá thai an toàn không đau, đảm bảo không gây ra các biến chứng nặng nề. Nhiều chị em do không nắm rõ được các phương pháp phá thai an toàn nên thường lựa chọn những cách phá thai truyền thống ẩn chứa những nguy hiểm đối với sức khỏe. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa sẽ đưa ra những sự khác biệt của phá thai truyền thống và phá thai không đau để chị em tham khảo.

Những tác hại của phá thai bằng các phương pháp truyền thống

- Phá thai bằng các phương pháp truyền thống thường không nhận được những chăm sóc chu đáo trong việc thực hiện các biện pháp giảm đau, kèm theo đó là các can thiệp mở cổ tử cung bằng các loại máy móc lớn nên gây đau đớn.

- Các can thiệp phá thai theo phương pháp truyền thống có thể gây chóng mặt, buồn nôn, tim đập mạnh…dẫn đến xuất hiện các biến chứng như thủng tử cung, sót thai.

- Phương pháp truyền thống được thực hiện chủ yếu dựa vào kinh nghiệm lâm sàng của cán bộ y tế thực hiện, các biện pháp thủ công là chủ yếu nên dẫn đến những biến chứng như thủng tử cung, băng huyết…nặng nề sẽ gây ra vô sinh đối với nữ giới.

- Phá thai bằng các phương pháp truyền thống dễ xảy ra các viêm nhiễm do thiết bị y tế, phòng tiểu phẫu không được vô trùng, các thao tác không chuẩn xác. Viêm nhiễm kéo dài không được chữa trị có thể gây ra các biến chứng nặng nề như tắc ống dẫn trứng và gây vô sinh

- Sau khi thực hiện phá thai bằng các phương pháp truyền thống thường làm cho nội mạc tử cung bị tổn thương dẫn đến lượng kinh nguyệt giảm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em sau này.

So sánh phá thai truyền thống và phá thai không đau

Những ưu điểm của phá thai không đau so với phá thai truyền thống

- Phá thai không đau là biện pháp phá thai giúp thai phụ thoát khỏi những cơn đau hành hạ.

- Phá thai không đau được trợ giúp bởi các loại máy móc, thiết bị y tế hiện đại nên thao tác nhanh gọn, chính xác, thời gian diễn ra tiểu phẫu từ 3 đến 5 phút.

- Phá thai không đau, không gây ra các biến chứng xấu đối với tử cung của thai phụ, đảm bảo hồi phục nhanh và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Chính vì những ưu điểm vượt trội đó nên chị em khi quyết định phá thai thì nên lựa chọn  các phương pháp phá thai an toànphá thai không đau. Hiện nay phá thai không đau đã và đang được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn để giúp phá thai an toàn, tránh được những biến chứng nặng nề.

 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online