Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi nhắc đến phá thai , nhiều người vẫn thường nghĩ đơn giản là chỉ cần đến một địa chỉ nào đó và thực hiện việc bỏ thai. Một số chị em còn tự ý mua thuốc về uống, hay dùng các biện pháp can thiệp thủ công rất nguy hiểm. Những cách xử lý phá thai như thế thường gây ra những hậu quả nặng nề đối với sức khỏe thai phụ. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đưa ra một số lưu ý đối với những chị em có ý định bỏ thai nên là cần lựa chọn các cách phá thai an toàn, chọn đúng thời điểm phá thai và cơ sở y tế, phòng khám uy tín chất lượng.

Tác hại của việc phá thai không theo phương pháp

Hầu hết những trường hợp chị em tự ý phá thai, hoặc thực hiện việc phá thai ở những cơ sở nhỏ lẻ không đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất, tuổi thai quá lớn hoặc quá nhỏ không phù hợp với phương pháp… nên gây ra những biến chứng, tác hại nghiêm trọng. Phá thai không đúng phương pháp thường làm cho chị em gặp phải các vấn đề như:

- Gây đau đớn, sợ hãi cho chị em: Các can thiệp thủ công bằng các dụng cụ y tế thô sơ, trình độ bác sĩ có hạn…làm cho thai phụ đau đớn dữ dội. Sau phá thai chị em thường bị ám ảnh và lo sợ sau thủ thuật.

Khi phá thai cần chú ý những điều gì?

- Can thiệp không khoa học gây tổn thương tử cung và dẫn đến tắc kinh: Thai phụ khi tiến hành hút hoặc nạo tử cung không được kiểm soát bằng các loại máy móc hiện đại, các can thiệp nạo hút quá sâu sẽ làm cho niêm mạc tử cung trở nên mỏng và có thể làm mất đi lớp niêm mạc tử cung. Nhiều trường hợp nội mạc tử cung không thể mọc lại nên dẫn đến hiện tượng tắc kinh, khiến cho trứng được thụ tinh không có chỗ làm tổ.

- Tắc vòi trứng: Phá thai không theo phương pháp, thiết bị y tế không được khử trùng sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập vào các cơ quan như cổ tử cung, buồng tử cung gây ra các viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Viêm nhiễm ở tử cung có thể lây lan đến vòi trứng gây viêm tắc vòi trứng, cản trở trứng và tinh trùng gặp nhau và làm tăng nguy cơ vô sinh.

Thai phụ nên chọn phá thai không đau

Hiện nay, các kỹ thuật y tế về phá thai đang ngày càng có những tiến bộ vượt bậc. Công nghệ phá thai không đau và an toàn đang được đưa vào áp dụng, góp phần ngăn chặn những biến chứng nặng nề của các phương pháp truyền thống.

Phòng khám đa khoa Thiện Hòa đã và đang áp dụng các kỹ thuật nạo hút thai không đau với những giám sát nghiêm ngặt về thiết bị máy móc và cả yếu tố con người. Các kỹ thuật phá thai không đau ở phòng khám Thiện Hòa đạt được các điều kiện như:

- Ít tổn hại đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

- Nội soi tử cung, siêu âm siêu dẫn trực tiếp quan sát phôi thai và cả buồng tử cung

- Định vị và loại bỏ thai chính xác.

- Thai phụ được can thiệp bằng các biện pháp giảm đau nên không gây đau đớn, tiểu phẫu diễn ra nhẹ nhàng.

- Việc phá thai được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm

- Thiết bị y tế được vô trùng an toàn.

Chị em còn những băn khoăn, thắc mắc và muốn được thực hiện phá thai bằng các kỹ thuật, công nghệ mới không đau, an toàn hãy liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để được tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online