Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Khi mang thai ngoài ý muốn, chị em thường lo lắng không biết phải xử lý thế nào nên thường tự ý phá thai  theo những cách nguy hiểm và gây ra các biến chứng bất lợi đối với sức khỏe. Vì vậy các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiện Hòa khuyên chị em khi có ý định phá thai thì cần đến các địa chỉ phá thai an toàn để sử dụng các biện pháp phát hiện thai sớm giúp phá thai an toàn. Tránh để tình trạng thai to rồi mới can thiệp sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bà mẹ.

Có những cách phát hiện thai nào?

Phát hiện thai sớm giúp phá thai an toàn

Chị em cần để ý các biểu hiện bất thường khi mang thai

- Chú ý đến chu kỳ kinh nguyệt của bản thân, nếu chậm kinh hoặc mất kinh thì chị em cần nghỉ đến khả năng mang thai.

- Tiếp đến chị em có thể dùng que thử để tiến hành kiểm tra thai sớm. Nếu trường hợp que thử hiển thị hai vạch màu đỏ thì kết quả là mang thai, một vạch là không mang thai.

- Để chắc chắn hơn, chị em có thể tiến hành kiểm tra bằng siêu âm. Đây là phương pháp chính xác nhất trong việc chẩn đoán mang thai. Siêu âm có thể biết được tuổi thai, vị trí và kích thước thai, đặc biệt qua siêu âm giúp phát hiện cả tình trạng mang thai ngoài tử cung để có hướng xử lý an toàn, phòng tránh các biến chứng đáng tiếc xảy ra khi mang thai.

Phương pháp phá thai trực quan siêu dẫn không đau

Phương pháp này hiện đang được sử dụng nhiều nhất trong các ca phá thai an toàn vì những ưu điểm mà nó mang lại như :

- Độ chính xác cao, chỉ cần thực hiện một lần là thành công, không gây ra sót thai do được quan sát trên màn hình máy tính.

- Không gây tổn thương nội mạc tử cung và phục hồi sau phẫu thuật nhanh. Vì vậy chức năng của tử cung được đảm bảo.

chuyen gia tu van

- Bác sĩ quan sát trên màn hình máy tính và thực hiện hút thai nên tránh được các biến chứng xấu như thủng tử cung, hút sót, hút dò, dính tử cung, không gây nhiễm trùng sau phẫu thuật.

- Phương pháp này không gây đau, triệt để, không để lại di chứng, ít chảy máu, hồi phục nhanh.

- Thời gian phẫu thuật ngắn, an toàn cao, bệnh nhân không phải nằm viện, sau 30 phút, bệnh nhân có thể tự ra về.

=> Nạo phá thai lần đầu cần biết những gì?

=> Những cách phá thai rùng rợn và nguy hiểm chết người

Nếu chị em đang mang thai ngoài ý muốn và chưa biết phải xử lý thế nào để đảm bảo an toàn thì hãy liên hệ ngay đến Phòng khám phá thai an toàn Thiện Hòa. Đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm điều trị cùng với các thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp chị em đình chỉ thai nghén phá thai an toàn, không đau và đặc biệt không gây biến chứng.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang