Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Có thể nói điều làm chị em lo lắng nhất khi phá thai đó chính là khả năng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản về sau. Vấn đề này hoàn toàn có thể xảy ra nếu chị em không biết cách lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng, phương pháp phá thai an toàn…Để giúp chị em có cách phá thai an toàn, Phòng khám đa khoa Thiện Hòa giới thiệu phương pháp hút thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn. cách phá thai này đặc biệt an toàn đối với sức khỏe thai phụ và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Vì sao chị em nên chọn hút thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn?

Cách phá thai nào không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản?

Cần lựa chọn các phương pháp phá thai trực quan an toàn

- Phương pháp này sử dụng kỹ thuật sóng siêu âm tiên tiến, có gắn camera siêu nhỏ ở ống hút giúp bác sĩ quan sát trực tiếp bên trong khoang tử cung thông qua màn hình máy tính.

- Việc hút thai bằng phương pháp này được thực hiện triệt để không gây sót nhau, sót thai.

- Hút thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn khắc phục được các biến chứng do phá thai truyền thống thường gây ra như làm tổn thương nội mạc tử cung, thủng tử cung và không gây đau đớn cho thai phụ.

Những ưu điểm của hút thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn

- Quan sát trực quan: Phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi vào khoang tử cung giúp quan sát trực tiếp trên màn hình, xác định vị trí của túi thai, hút bỏ thai chính xác, không làm thủng tử cung, sót thai…

chuyen gia tu van

- Không gây sốc: Cách phá thai bằng hút thai không đau trực quan được bác sĩ sử dụng ống siêu dẫn làm bằng chất liệu nano, chỉ sử dụng một lần, ống vô trùng…nên tránh được gây sốc cho thai phụ cũng như các biến chứng dính hay nhiễm trùng cổ tử cung và tử cung.

- Thai phụ không có cảm giác đau: Trong quá trình tiểu phẫu, thai phụ được can thiệp bằng các biện pháp giảm đau, thời gian ngắn khoảng 15 phút...thai phụ thoát được các cơn đau, không cảm thấy quá căng thẳng, lo lắng.

- Quá trình hồi phục nhanh: tiểu phẫu hút thai sớm, không gây ra các tổn thương nên quá trình hồi phục nhanh, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này. Phương pháp hút thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn không làm giãn tử cung, chỉ tác dụng trên túi thai và các mô lân cận, niêm mạc tử cung được bảo vệ an toàn.

Cách phá thai an toàn không đau bằng kỹ thuật hút thai trực quan là một trong những biện pháp can thiệp thai ngoài ý muốn bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt nhất cho người phụ nữ. Nếu chị em nào quan tâm đến vấn đề phá thai không đau, an toàn hãy liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa để các bác sĩ chúng tôi chăm sóc điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang