Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai bằng thủ thuật là việc áp dụng các can thiệp nạo hút thai bằng thiết bị y tế hiện đại, dưới sự hướng dẫn và thực hiện của bác sĩ chuyên khoa. Can thiệp phá thai bằng thủ thuật thường chấm dứt việc mang thai nhanh chóng, tuy nhiên nếu việc này không được chăm sóc tốt từ những người được đào tạo bài bản thì nguy cơ xảy biến chứng rất cao.

Dưới đây là những thông tin tư vấn phá thai bằng thủ thuật mà chị em cần nắm rõ.

Tư vấn về quá trình thủ thuật

- Thời gian cần thiết: Cần chắc chắn đã mang thai, không thực hiện thủ thuật khi chưa kiểm tra đã có thai hay chưa. Ngoài ra những trường hợp tuổi thai đã quá lớn cũng không được can thiệp thủ thuật.

- Phương pháp giảm đau: Thai phụ sẽ được can thiệp các biện pháp giảm đau như gây tê…

- Các bước thủ thuật: Thăm khám, giảm đau, can thiệp nạo hút thai, chăm sóc sau nạo hút thai.

Những tư vấn phá thai bằng thủ thuật

Chị em cần được tư vấn rõ về quá trình phá thai bằng thủ thuật

- Người thực hiện thủ thuật: Là các bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo bài bản, có đủ các kỹ năng cần thiết về phá thai bằng thủ thuật.

- Tác dụng phụ và tai biến: Khi chị em thực hiện đầy đủ các biện pháp kiểm tra, thăm khám kỹ càng trước phá thai thì sẽ ngăn chặn được các tác dụng phụ và tai biến. Tuy nhiên chị em cũng cần đề phòng với một số phát sinh ngoài mong muốn như chảy máu kéo dài, đau bụng dữ dội, sốt cao…Nếu gặp phải những bất thường thì cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám và kiểm tra lại.

Tư vấn về các biện pháp tránh thai sau thủ thuật

- Sau phá thai bằng thủ thuật mà vội vàng quan hệ thì khả năng có thai lại sớm, vì vậy cần áp dụng các biện pháp tránh thai ngay cần thiết.

- Chị em có thể tham khảo các biện pháp tránh thai an toàn từ phía đội ngũ các chuyên gia, bác sĩ hoặc các cán bộ y tế trực tiếp điều trị.

- Không nên quan hệ tình dục quá sớm khi cơ thể chưa hoàn toàn hồi phục, khi quan hệ trở lại có thể dùng bao cao su để ngăn ngừa mang thai trở lại.

Những tư vấn phá thai bằng thủ thuật

Nên phá thai bằng thủ thuật ở cơ sở y tế đảm bảo chất lượng

Tư vấn về chăm sóc và theo dõi sau thủ thuật

- Dùng thuốc kháng viêm theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

- Kiêng giao hợp cho đến khi cơ thể không còn ra máu, và hồi phục hoàn toàn.

- Tự chăm sóc sau thủ thuật theo hướng dẫn của bác sĩ, chú ý đến các biện pháp vệ sinh an toàn, có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

- Tự theo dõi các dấu hiệu của cơ thể và nếu thấy bất thường xảy ra thì cần phải khám lại ngay.

- Tái khám đúng hẹn do bác sĩ đưa ra.

=> Sự khác biệt giữa hút thai truyền thống và hút thai siêu dẫn không đau

=> Những cách phá thai rùng rợn và nguy hiểm chết người

 Những thông tin tư vấn trên đây sẽ phần nào giúp chị em có thêm kiến thức về phá thai bằng thủ thuật nhằm bảo vệ sức khỏe một cách an toàn. Nếu chị em cần được tư vấn thêm các kiến thức để phá thai an toàn cũng như muốn được can thiệp điều trị phá thai không đau vui lòng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thiện Hòa. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm điều trị lâu năm cùng với các điều kiện cơ sở vật chất y tế đảm bảo sẽ giúp bảo vệ sức khỏe chị em một cách tốt nhất.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang