Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thai nhi càng lớn thì độ rủi lo khi tiến hành thủ thuật phá thai càng cao. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho bản thân và hạn chế tối đa nguy cơ tai biến, trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn chị em mang thai 1 tháng rưỡi nên đi phá thai càng sớm càng tốt. Vậy phá thai 1 tháng rưỡi theo phương pháp nào? Thông tin về một số phương pháp phá thai dưới đây sẽ giúp chị em có sựa lựa chọn đúng đắn khi phá thai 1 tháng rưỡi.

Sự phát triển của thai nhi 1 tháng rưỡi

Thai nhi được 1 tháng rưỡi đã bắt đầu phát triển về kích thước cũng như các bộ phận của cơ thể. Những ngón tay, ngón chân có màng của bé đã bắt đầu xuất hiện và đuôi dần dần biến mất. Đầu bé với 3 điểm đen nơi mắt và lỗ mũi đang hình thành, tai đã nổi rõ và các chi trông như những lộc chồi non. Tuy nhiên sự phát triển của trẻ ở thòi điểm này vẫn chưa rõ rệt và đây là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành thủ thuật phá thai 1 tháng rưỡi nếu không thể giữ lại đứa bé.

pha-thai-1-thang-ruoi1

Thai nhi 1 tháng rưỡi là thời điểm thích hợp để phá thai ngoài ý muốn

Phương pháp phá thai 1 tháng rưỡi

- Phá thai bằng thuốc: đây là phương pháp phá thai nội khoa thích hợp cho trường hợp thai nhi 1 tháng rưỡi. Với phương pháp này, chị em có thể phá thai nhờ sự hỗ trợ của tác dụng phụ của thuốc phá thai tạm ngừng sự phát triển của thai nhi và gây co bóp cổ tử cung đưa thai nhi ra ngoài. Tuy nhiên, phương pháp này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai biến nếu chị em  thực hiện tại nhà và không có sự giám sát của bác sĩ. Vì vậy, tốt nhất chị em nên đến bệnh viện để được phá thai 1 tháng rưỡi bằng thuốc an toàn.

- Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn: được xem là một trong những kĩ thuật phá thai hiện đại nhất hiện nay, phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn vận dụng tối đa ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm. Trong quá trình làm thủ thuật các bác sĩ sẽ dựa trên hình ảnh được hiển thị trên máy siêu âm quan sát toàn bộ quá trình phá thai và xác định chính xác vị trí bào thai và lấy bào thai ra ngoài không gây tổn thương cho tử cung.

pha-thai-1-thang-ruo2

Kĩ thuật phá thai không đau bằng ống siêu dẫn được áp dụng cho trường hợp phá thai 1 tháng rưỡi

- Phá thai bằng hút chân không: hút chân không cũng là phương pháp được áp dụng để phá thai đối với thai nhi 1 tháng rưỡi. Trước khi tiến hành thủ thuật, các bác sĩ sẽ cho thai phụ uống thuốc giảm đau, sau đó đưa mỏ vịt vào trong âm đạo và tiến hành gây tê cổ tử cung. Tiếp theo các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ hút chân không tiến hành hút bỏ thai nhi ra ngoài. Hút chân không có độ an toàn khá cao nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

=> Phá thai 5 tuần tuổi theo phương pháp nào?

=> Các phương pháp phá thai phổ biến

Trên đây là những các phương pháp phá thai an toàn có thể áp dụng cho trường hợp thai nhi 1 tháng rưỡi do các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa cung cấp để chị em tham khảo và có sự lựa chọn khi muốn phá thai. Chị em cũng có đến Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa để được tiến hành phá thai 1 tháng rưỡi với kĩ thuật phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn đảm bảo an toàn, không gây đau và bảo vệ cơ quan sinh sản cho chị em. 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online