Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Thai nhi 12 tuần tuổi đã có sự phát triển nhiều về hình dạng cũng như các bộ phận của cơ thể. Vì vậy, không thể áp dụng biện pháp phá thai nội khoa bằng thuốc mà phải áp dụng các biện pháp phá thai ngoại khoa tại địa chỉ phá thai chất lượng để đảm bảo an toàn cho chị em. Vậy có các phương pháp phá thai 12 tuần tuổi phổ biến nào hiện nay?

 Phương pháp phá thai 12 tuần tuổi bằng nạo thai

Nạo thai là một trong những phương pháp phá thai được áp dụng cho trường hợp thai nhi 12 tuàn tuổi. Thực hiện thủ thuật phá thai theo phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng kẹp y tế nong rộng cổ tử cung rồi đưa vào trong tử cung dụng cụ y tế chuyên dụng để nạo vét và lấy phôi thai ra ngoài. Nạo thai có tỉ lệ rủi ro cao vì vậy, chị em nên cân nhắc trước khi quyết định chọn lựa phương pháp này. Nếu chị em vẫn muốn thực hiện phá thai 12 tuần tuổi theo biện pháp nạo thai nên đến địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng để tiến hành phá thai và giảm thiểu nguy cơ tai biến.

phuong-phap-pha-thai-12-tuan-tuoi1

Phương pháp nạo thai áp dụng cho thai nhi 12 tuần tuổi

 Phương phá phá thai 12 tuần tuổi với phá thai bằng kovax

Phương pháp phá thai này được dùng cho trường hợp thai nhi đã quá lớn và có sự phát triển nhiều như trường hợp thai nhi 12 tuần tuổi. Vì thế, nguy cơ tai biến cùng tỉ lệ rủi ro khá cao và việc thai phụ phải chịu đau là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu được thực hiện tại bệnh viện hoặc trung tâm y tế uy tín với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm thì quá trình phá thai sẽ được thực hiện an toàn, giảm bớt sự đau đớn cho chị em cùng nguy cơ tai biến sẽ được hạn chế ở mức độ thấp nhất.

 Phương pháp phá thai 12 tuần tuổi với kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung

Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung hiện là một trong những kĩ thuật phá thai hiện đại nhất đã và đang được áp dụng cho trường hợp phá thai 12 tuần tuổi. Với việc vận dụng ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm để quan sát toàn bộ quá trinh làm thủ thuật, các bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí của thai nhi, điều chỉnh và di chuyển linh hoạt các ống thông, nhanh chóng đưa bào thai ra ngoài.

phuong-phap-pha-thai-12-tuan-tuoi2

 

Phá thai không đau bảo vệ tử cung thích hợp cho trường hợp mang thai 12 tuần tuổi

Phương pháp này không chỉ nhanh chóng, mà còn không gây đau, không xảy ra tai biến cũng như không làm ảnh hưởng đến cổ tử cung của thai phụ.

=> Phá thai 1 tháng rưỡi theo phương pháp nào?

=> Mang thai lần đầu muốn phá phải làm gì?

Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ phá thai uy tín trên địa bàn Hà Nội đã và đang áp dụng thành công kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cũng để tiến hành thủ thuật phá thai 12 tuần tuổi nói riêng và các trường hợp amng thai ngoài ý muốn nói chung. Chị em muốn phá thai 12 tuần tuổi hãy đến đại chỉ của phòng khám tại 73 Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online