Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay là một trong những thành quả đáng kể của y học, giúp bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản cho chị em phụ nữ. Vậy phá thai bằng phương pháp nào an toàn nhất hiện nay. Cùng các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiện Hòa chia sẻ với bạn đọc về vấn đề này nhé.

Nên lựa chọn phá thai bằng phương pháp nào an toàn nhất 

Chị em có thể tham khảo một số phương pháp phá thai an toàn dưới đây:

Phá thai dưới 12 tuần

Phương pháp phá thai áp dụng cho thai phụ mang thai đến hết 12 tuần tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng. Có hai biện pháp phá thai bằng phương pháp an toàn nhất sau:

Phá thai bằng thuốc là việc dùng thuốc để đình chỉ thai nghén, nhanh chóng, đơn giản không phải can thiệp vào cổ tử cung. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng cho thai đến hết 7 tuần, thai phụ không mắc các bệnh lý nội ngoại khoa (bệnh lý tuyến thượng thận, rối loạn đông máu, dị ứng với thành phần của thuốc,…)

Nạo, hút thai là việc sử dụng các dụng cụ (dụng cụ hút chân không) để đình chỉ thai kỳ trong tử cung đối với thai từ tuần thứ 6 đến hết tuần thứ 12 (tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối).

pha thai bang phuong phap nao an toan nhat

Phá thai từ tuần 13 đến tuần 18 

Nong, gắp thai đối với thai từ tuần 13 đến tuần 18 đây là việc sử dụng dụng cụ và thuốc để can thiệp vào cổ tử cung nhằm chấm dứt thai kỳ được thực hiện đối với từ tuần 13 đến hết tuần thứ 18.

Sau phá thai bằng phương pháp an toàn sẽ có những dấu hiện gì?

Sau phá thai bằng các phương pháp trên chị em đều có những dấu hiệu chứng tỏ chị em đã đình chỉ thai thành công hay một số dấu hiệu cho thấy những bất thường. Do đó, dù được chỉ định về nhà, tuy nhiên về nhà bạn cũng cần theo dõi những dấu hiệu để kịp thời xử lý.

Những dấu hiệu bình thường sau khi phá thai: đa phần chị em sẽ thấy ra máu giống như một chu kỳ kinh nguyệt, thời gian ra máu tùy theo cơ địa của từng người nhưng lượng máu sẽ giảm. Bạn cũng có thể thấy bị sốt, ớn lạnh, nôn hoặc buồn nôn, tiêu chảy, ..những dấu hiệu này có thể nhanh chóng qua đi và không nguy hiểm.

Những bất thường sau phá thai: là bao gồm tình trạng đau bụng kéo dài và ngày càng nặng, ra máu quá nhiều và kéo dài trên 1 tuần, hoặc không ra máu trong vòng 24 giờ sau khi uống thuốc (đối với phá thai bằng thuốc), sốt cao kéo dài, khí hư có mùi hôi,…

Đa khoa Thiện Hòa – Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội

Tại phòng khám đa khoa Thiện Hòa bạn yên tâm rằng với đội ngũ bác sỹ giàu chuyên môn, nhiệt tình giúp thai phụ không bị áp lực về tâm lý. Do vậy quá trình phá thai sẽ diễn ra suôn sẻ hơn.Trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, hạn chế tối đa những biến chứng sau phá thai. Tất cả các chi phí tại phòng khám luôn công khai, minh bạch, phù hợp với quy định chung về khám bệnh, chữa bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám vẫn luôn cố gắng để giảm chi phí nhưng vẫn bảo đảm được việc cung cấp chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân.

Phá thai không đau trực quan bằng ống siêu dẫn là lựa chọn của nhiều chị em khi phân vân phá thai bằng phương pháp nào an toàn nhất hiện nay. Đây là phương pháp phá thai dựa trên kĩ thuật phá thai nhờ sự trợ giúp của hình ảnh hiển thị do máy siêu âm mang lại, các bác sĩ thực hiện thủ thuật có thể theo dõi được toàn bộ quá trình thực hiện phá thai, vị trí của thai nhi được định vị chính xác, việc phá thai trở nên dễ dàng hơn. Làm thủ thuật trong môi trường vô khuẩn, tránh nhiễm trùng tuyệt đối, không có những di chứng và biến chứng của phương pháp phá thai truyền thống. Thời gian thủ thuật từ 3-5 phút, không cần nằm viện, tỷ lệ thành công cao.

Nếu bạn còn thắc mắc về phá thai bằng phương pháp nào an toàn nhất hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau để được tư vấn hoàn toàn miễn phí:

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang