Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Mang thai ngoài ý muốn là một trong những thực trạng diễn ra khá phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do chị em– nhất là các bạn trẻ thiếu các biện pháp tránh thai an toàn như dùng bao cao su, uống thuốc tránh thai, que cấy, đặt vòng, triệt sản (đình sản)... Hầu hết những trường hợp mang thai ngoài ý muốn thường loay hoay tìm cách xử lý và phá thai thường là phương án được đưa ra nhiều nhất.

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn chị em nên cân nhắc đến những phương án an toàn và hợp lý. Chị em cần cân nhắc về khả năng bản thân có nên duy trì thai hay không, liệu bạn đã có đủ điều kiện về tài chính và các vấn đề chăm sóc cho con của mình sau này? Một số chị em mang thai ngoài ý muốn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng, nặng nề nhất phải kể đến là tình trạng mang thai ngoài tử cung, bắt buộc phải có biện pháp phá bỏ kịp thời để không ảnh hưởng đến người mẹ.

Sau khi đã có những cân nhắc nếu quyết định phá bỏ thai thì chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa hợp pháp, uy tín chất lương, có đầy đủ cơ sở vật chất để được thăm khám, theo dõi và tư vấn những phương pháp phá thai an toàn.

Lời khuyên cho người lỡ mang thai ngoài ý muốn

Điều quan trọng đối với những chị em mang thai ngoài ý muốn là cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình một phương pháp phá thai an toàn, không gây đau đớn với những kỹ thuật hiện đại nhất. Đây là cách tốt nhất để phòng tránh các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản sau này.

Chị em tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc phá thai về để uống khi chưa nhận được những thăm khám sức khỏe cũng như chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài ra không nên phá thai ở những cơ sở chui, không đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật vì nó dễ dàng gây ra các biến chứng như thủng tử cung, rách tử cung, nguy cơ dẫn đến vô sinh rất cao.

Với những chị em mang thai ngoài ý muốn cần có những lựa chọn sáng suốt để đảm bảo an toàn cho thai phụ. Thực hiện các biện pháp phá thai an toàn là cách bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ một cách tốt nhất.

=> Những câu hỏi của chị em khi mang thai ngoài ý muốn

=> Phá thai không an toàn và những hậu quả khôn lường

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ có người bệnh đóng trên địa bàn, phòng khám còn là địa chỉ đến của nhiều bệnh nhân ở khu vực lân cận đến khám và điều trị. Nếu chị em quan tâm đến phá thai bằng các biện pháp an toàn hay các vấn đề về sức khỏe nói chung như các bệnh phụ khoa, nam khoa, hôi nách, bệnh trĩ, bệnh xã hội…vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 hoặc click vào [Tư vấn trực tuyến] để được các bác sĩ giải đáp thêm.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online