Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa có tốt không? Có nên khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa hay không? Đó là câu hỏi nhiều người đặt ra trước khi quyết định tới với địa chỉ số 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy. Câu trả lời của bạn nhận được từ phía bệnh nhân, người nhà đã từng thăm khám chữa bệnh tại đây: phòng khám này là địa chỉ uy tín hoàn toàn có thể yên tâm về cơ sở vật chất và trình độ y bác sĩ mảng nam phụ khoa.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa với cơ sở vật chất khang trang

Giới thiệu về chung phòng khám đa khoa Thiên Hòa:

 được thành lập tháng 7 năm 2012, được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động. Phòng khám áp dụng mô hình hiện đại với cơ sở vật chất được đầu tư tiên tiến và thành tựu y khoa của thế giới, trong việc thăm khám sức khỏe của người dân trong và ngoài thành phố Hà Nội. Hình thành môi trường thăm khám sức khỏe thân thiện, tận tâm, nhiệt tình, ấm áp như gia đình.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám Thiên Hòa luôn không ngừng đẩy mạnh đầu từ hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại của các nước phát triển về y học Mỹ, Hàn Quốc... Để phục vụ cho việc thăm khám điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Các chuyên khoa của phòng khám như: Khám và điều trị các bệnh về nam khoa, phụ khoa, vô sinh, rối loạn chức năng sinh lực, chỉnh hình bộ phận sinh dục nam nữ, tuyến tiền liệt, viêm nhiễm nam phụ khoa…

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám: Có thể nói phòng khám có một nhóm những bác sĩ giàu kinh nghiệm với nhiều năm làm việc tại các bệnh viên hàng đầu trong và ngoài nước. Tất cả đều có chuyên môn cao, nhiệt tình thăm khám bệnh nhân, ân tình, niềm nở khi đón tiếp. Không chỉ các vậy phòng khám có mời những bác sĩ chuyên gia nước ngoài đến để làm việc tại phòng khám.

Lý do bạn nên khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa?

  • Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều phòng khám nhỏ được mở ra, với trình độ và non kém trong tay nghề khi thăm khám bệnh tình của người dân làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của các phòng khám, bệnh viện tư nhân. Nhưng phòng khám Thiên Hòa vẫn được rất nhiều người lựa chọn để thăm khám là một niềm hạnh phúc của đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của phòng khám. Phòng khám luôn lấy phương châm “ Lương Y Như Từ Mẫu ” làm kim chỉ nam khi thăm khám bệnh nhân. Do đó bệnh nhân khi được thăm khám tại phòng khám luôn hài lòng với chất lượng điều trị của đội ngũ bác sĩ và thái độ phục vụ của các nhân viên y tá, lễ tân, nhân viên văn phòng của phòng khám.
  • Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là phòng khám chuyên khoa về nam phụ khoa các bênh xã hội, vô sinh. Với các pháp đồ điều trị tốt bệnh nhân có thể nhanh chóng khỏi được bệnh, tiết kiệm tối ưu chi phí cho bệnh nhân.
  • Ngoài là đơn vị điều trị tốt về nam phụ khoa bệnh xã hội chất lượng. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa còn cơ sở phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn. Với thăm khám tốt, bác sĩ  sẽ đưa ra chuẩn đoán và phương pháp phá thai an toàn, không đau đớn nhanh chóng phục hồi sức khỏe với chi phí phá thai thấp.
  • Phòng khám đa khoa Thiên Hoà với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm tốt trong chuyên môn của mình, nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về việc đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất cho bệnh, qua đó đưa ra pháp đồ điều trị cho bệnh nhân  tốt nhất.
  • Phòng khám Thiên Hòa có phòng thăm khám và phòng bệnh nhân được trang đầy đủ các thiết bị. Không gian làm việc cũng như phong bệnh thông thoái đạt chuẩn của Bộ Y Tế phục vụ cho quá trình điều trị cũng như phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân tốt nhất.

Với những lý do trên giờ đây nếu bạn được ai đó hỏi có phòng khám Thiên Hòa có tốt không? bạn hoàn toàn có thể tự tin khẳng định: tôi tin tưởng vào chất lượng của phòng khám tư  nhân số 1 Hà Nội này!

Giờ làm việc của phòng khám đa khoa Thiên Hòa là từ 8h đến 22h hằng ngày

Hotline tư vấn miễn phí các vấn đề sưc khỏe xin liên hệ: 04.6673.9999

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online