So sánh phá thai bằng thuốc và tiểu phẫu hút thai không đau

tiểu phẫu hút thai không đau

phá thai bằng thuốc

Tỉ lệ thành công cao

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện đã áp dụng tiểu phẫu hút thai không đau với tỉ lệ thành công đạt khoảng 95%, kỹ thuật hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 có thể đạt tỉ lệ thành công tới 99,9%.

Tỉ lệ thành công thấp

Hiện nay, tỉ lệ thành công khi thực hiện phá thai bằng thuốc mới chỉ đạt khoảng 75%, nếu dùng thuốc vẫn còn hiện tượng sót thai, bắt buộc phải tiến hành thêm can thiệp nạo buồng tử cung.

Nguy hại nhỏ

Nguyên nhân dẫn đến những nguy hại ngoài ý muốn khi thực hiện tiểu phẫu bao gồm: Thao tác của bác sĩ thực hiện thủ thuật không đúng, do môi trường phòng thủ thuật, phương thức thực hiện tiểu phẫu. Khi thực hiện hút thai không đau bằng kỹ thuật hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 sẽ giúp giảm nguy hại xuống mức thấp nhất.

Nguy hại lớn

Những nguy hại do thuốc phá thai gây ra đối với cơ thể bao gồm: Tác dụng phụ của thuốc rất lớn, phá thai bằng thuốc dễ nhiễm trùng, ảnh hưởng tới nội tiết, chảy máu trong thời gian dài, thậm chí dẫn tới vô sinh.

Độ an toàn cao

Kỹ thuật hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 là kỹ thuật hiện đại dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và không gây biến chứng vô sinh cho chị em.

Độ an toàn thấp

Dễ dẫn đến sót tổ chức thai, chảy máu nhiều, nếu không kịp thời cấp cứu sẽ ảnh hưởng tới tính mạng, nguy cơ dẫn đến vô sinh chiếm 10%.

Tuổi thai thích hợp cho tiểu phẫu lớn.

Thông thường, những trường hợp mang thai ngoài ý muốn trong vòng 12 tuần đều có thể tiến hành thực hiện thủ thuật hút thai không đau. Thời gian thích hợp nhất để thực hiện thủ thuật hút thai không đau là 35-70 ngày.

Tuổi thai thích hợp cho tiểu phẫu nhỏ.

Phá thai bằng thuốc chỉ dùng cho những trường hợp tuổi thai trong vòng 49 ngày. Nếu như quá 49 ngày, hoặc kích thước túi thai lớn hơn 2,3mm thì không thể dùng thuốc phá thai.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu hút thai không đau ngắn

Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật hút thai từ khi nhập viện tới khi xuất viện chỉ cần khoảng 3-4 giờ.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu dài

Toàn bộ quá trình thực hiện thủ thuật cần từ 3-4 ngày. Một số trường hợp dùng thuốc không sạch thì thời gian có thể kéo dài hơn.

Tiểu phẫu hút thai không đau không gây đau đớn

Kỹ thuật hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 là kỹ thuật hiện đại, được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm nên đảm bảo chính xác, nhanh chóng, không gây đau đớn cho thai phụ.

Phá thai bằng thuốc vô cùng đau đớn

Phá thai bằng thuốc dễ tạo cảm giác buồn nôn, đau bụng, đau dạ dày; nếu có hiện tượng sót tổ chức thai thì cần thực hiện tiểu phẫu nạo buồng tử cung làm cho thai phụ càng đau đớn.

Phá thai bằng thuốc, có thực sự đơn giản?

Trước khi phá thai bằng thuốc, cũng cần tới bệnh viện kiểm tra:

Do phạm vi thích hợp hẹp, nên trước khi phá thai bằng thuốc cần tiến hành kiểm tra tuổi thai, kích thước túi thai.

Tự ý phá thai bằng thuốc gây nguy hiểm đến tính mạng, cần phải tới bệnh viện để thực hiện.

Hiện nay có rất nhiều trường hợp tự ý phá thai bằng thuốc dẫn đến biến chứng như chảy nhiều máu, nếu không được cấp cứu kịp thời có thể nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy thai phụ cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện phá thai bằng thuốc.

Không đảm bảo hiệu quả

Sau khi dùng thuốc phá thai, túi thai trong buồng tử cung có thể được đào thải ra ngoài. Tuy nhiên một số trường hợp vẫn còn sót, do đó cần phải tới bệnh viện để kiểm tra.

Vừa thực hiện đã thất bại, nhanh chóng tiến hành nạo buồng tử cung

Sau khi dùng thuốc phá thai nhất định cần tiến hành kiểm tra, khi vừa phát hiện thấy sót tổ chức thai cần nhanh chóng tiến hành tiểu phẫu nạo buồng tử cung.

hút thai không đau an toàn: Kỹ thuật hút thai không đau bảo vệ tử cung 360

Tư vấn ngay

Không đau càng thoải mái

Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đích thân thực hiện tiểu phẫu, thao tác chính xác nhanh chóng, không gây cảm giác đau cho thai phụ. Thời gian thực hiện tiểu phẫu chỉ cần 10 đên 15 phút.

Không gây nguy hại đến đường sinh nở âm đạo

Kỹ thuật hút thai không đau bảo vệ tử cung 360 sử dụng chất liệu nano, ống hút nhỏ chỉ vài mm, thông qua cổ tử cung tạo lớp màng phân cách ngăn vi khuẩn từ bên ngoài bảo vệ niêm mạc, tránh gây tổn thương đường sinh sản âm đạo...

Bảo đảm sau thủ thuật

Áp dụng tiêu chuẩn PAC về khả năng hồi phục sức khỏe nhanh sau tiểu phẫu cho thai phụ, cung cấp dinh dưỡng phong phú cho tử cung, bảo đảm chức năng sinh sản của tử cung được duy trì bình thường. Kỹ thuật này còn giúp phòng tránh hiện tượng lão hóa sớm do thực hiện tiểu phẫu hút thai gây ra ở nữ giới.

Quan sát qua màn hình vi tính nâng cao độ an toàn

Định vị chính xác vị trí túi thai, loại trừ mang thai ngoài tử cung. Có thể quan sát toàn bộ quá trình thủ thuật. Thông qua kỹ thuật nội soi buồng tử cung công nghệ Đức, trực tiếp quan sát túi thai và toàn bộ tử cung, định vị càng chính xác độ an toàn càng cao.

Đảm bảo tính chuyên nghiệp

Hàng nghìn ca phẫu thuật đã chứng minh hiệu quả của kỹ thuật này. Cùng với kỹ thuật hiện đại là hệ thống trang thiết bị phòng mổ được thiết kế riêng cho việc thực hiện kế hoạch hóa gia đình, bảo đảm quy trình vô khuẩn.

Người thực hiện tiểu phẫu lần đầu

Thích hợp với những thiếu nữ thực hiện tiểu phẫu lần đầu, đặc biệt là nữ giới có thể chất mẫn cảm, không gây tổn thương cổ tử cung

Người thực hiện nạo hút thai nhiều lần

Thích hợp với những người phụ nữ trẻ nhiều lần thực hiện tiểu phẫu nạo hút thai có đau, làm thủ thuật hút thai không đau trước 10 ngày, không ảnh hưởng tới khả năng mang thai tiếp.

Những trường hợp độ khó cao

Thích hợp với tất cả các trường hợp phức tạp, độ khó cao, giải quyết tình trạng hút không sạch buồng tử cung, hay vấn đề thủng buồng tử cung.

Tiểu phẫu hợp với người có địa vị

Thích hợp những người phụ nữ có yêu cầu cao do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành thực hiện các thao tác thủ thuật.

quy trình khám chữa bệnh

 • Đăng ký hẹn khám

  Đăng ký hẹn khám

 • Kiểm tra chẩn đoán

  Kiểm tra chẩn đoán

 • Chuẩn bị trước thủ thuật

  Chuẩn bị trước thủ thuật

 • Thủ thuật không đau

  Thủ thuật không đau

 • Quan sát dinh dưỡng

  Quan sát dinh dưỡng

 • Nghỉ ngơi sau khi xuất viện

  Nghỉ ngơi sau khi xuất viện

 • định kỳ khám lại

  định kỳ khám lại

Đăng ký khám

Câu hỏi thường gặp

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi thai được 9 tuần tuổi có thể dùng thuốc để phá không?

Chào bạn, khi tuổi thai đã được 9 tuần thì không được pháp thực hiện phá thai bằng thuốc. Vì phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ có hiệu quả đối với các trường hợp có tuổi thai từ 4-6 tuần tuổi. Do vậy bạn không nên lựa chọn phương pháp này.

tại sao nên chọn phòng khám đa khoa Thiện Hòa ?

 • Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

 • Hệ thống thiết bị khám
  chữa bệnh hiện đại

 • Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế

 • Môi trường thân thiện

 • Bảo đảm bí mật cá nhân

 • Quy trình phục vụ khám chữa bệnh khoa học

Chương trình ưu đãi
Logo

Chuyên đề phá thai bằng thuốc

Lỡ mang thai ngoài ý muốn, rất nhiều chị em quan tâm đến việc lựa chọn tiểu phẫu hút thai không đau hay dùng thuốc phá thai cái nào tốt? Trong thực tế việc lựa chọn giữa tiểu phẫu hút thai không đau và dùng thuốc phá thai đang trở thành vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Chúng ta cần có sự hiểu biết về vấn đề này.

Phá thai bằng thuốc Hút thai không đau 360
Phá thai bằng thuốc là sử dụng kết hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprotol để chấm dứt thai nghén cho trường hợp mang thai ngoài ý muốn dưới 49 ngày tuổi. Phá thai không đau áp dụng kỹ thuật siêu dẫn 360 bảo vệ tử cung nhờ được quan sát trực tiếp thông màn hình vi tính để quan sát trực tiếp nên không gây tổn thương buồng tử cung.
Tỷ lệ thành công thấp
chỉ đạt 75%
Tỷ lệ thành công cao
lên tới 95% Bảo vệ tử cung 99,9%
Nguy hại lớn
Gây ra các tác dụng phụ, nguy cơ nhiễm trùng, ảnh hưởng tới nội tiết, tác động đến khả năng sinh sản về sau.
Nguy hại nhỏ
Giúp giảm nguy hại xuống mức thấp nhất.
Độ an toàn thấp
Dễ dẫn đến sót tổ chức thai, chảy máu nhiều, nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.
Độ an toàn cao
Đảm bảo an toàn và không gây biến chứng vô sinh cho chị em.
Tuổi thai thích hợp cho tiểu phẫu nhỏ
Dưới 49 ngày hoặc kích thước túi thai nhỏ hơn 2,3mm.
Tuổi thai thích hợp cho tiểu phẫu lớn.
35-70 ngày.
Thời gian thực hiện tiểu phẫu dài
3-4 ngày (trường hợp không thành công có thể kéo dài hơn).
Thời gian thực hiện ngắn
Khoảng 3-4 giờ.
Vô cùng đau đớn
Cảm giác buồn nôn, đau bụng, đau dạ dày; nếu có hiện tượng sót tổ chức thai buộc phải nạo buồng tử cung càng trở nên đau đớn.
Không đau không gây đau đớn
Đảm bảo chính xác và nhanh chóng

Phá thai bằng thuốc một số điều bạn cần phải chú ý:

Trước khi phá thai cần đến viện kiểm tra tuổi thai và kích thước túi thai có phù hợp để sử dụng biện pháp này không (Tuổi thai <49 ngày hoặc túi thai phải nhỏ hơn 2,3mm)

Tự ý phá thai có thể gây biến chứng chảy máu, nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ gây nguy hiểm đến tính mạng

Không đảm bảo hiệu quả: sau khi dùng thuốc phá thai vẫn có thể sót tổ chức thai, do đó cần phải đến cơ sở y tế để kiểm tra. Nếu sót tổ chức thai thì cần nạo buồng tử cung gấp.

Hút thai không đau an toàn:
Kỹ thuật hút thai không đau bảo vệ tử cung 360

Quan sát qua màn hình vi tính nâng cao độ an toàn: Định vị chính xác vị trí túi thai, quan sát toàn bộ quá trình thủ thuật và toàn bộ tử cung, giúp tránh các biến chứng nguy hiểm.

Không gây nguy hại đến đường sinh nở âm đạo: Kỹ thuật hút thai bảo vệ tử cung 360 sử dụng chất liệu nano, ống hút nhỏ chỉ vài mm nên bảo vệ niêm mạc, không gây tổn thương đường sinh sản âm đạo...

Không đau càng thoải mái: Bác sĩ chuyên khoa đích thân thực hiện tiểu phẫu, thao tác chính xác nhanh chóng từ 10 đến 15 phút.

Bảo đảm sau thủ thuật: Áp dụng tiêu chuẩn PAC bảo đảm chức năng sinh sản duy trì bình thường, bảo vệ tử cung một cách toàn diện.

Đảm bảo tính chuyên nghiệp: Trình độ bác sĩ cao, quy trình thủ thuật vô khuẩn, trang thiết bị máy móc hiện đại.

Cam kết
khi thực hiện tiểu phẫu hút thai không đau 360

- Người thực hiện tiểu phẫu lần đầu đặc biệt là nữ giới có thể chất mẫn cảm, không gây tổn thương cổ tử cung

- Người thực hiện nạo hút thai nhiều lần, không ảnh hưởng tới khả năng mang thai tiếp.

- Thích hợp với tất cả các trường hợp phức tạp, độ khó cao, giải quyết tình trạng hút không sạch buồng tử cung, hay vấn đề thủng buồng tử cung.

- Tiểu phẫu hợp với người có địa vị, được lựa chọn các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiến hành thủ thuật.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp

Các vấn đề cần quan tâm
trước khi phá thai

quy trình thực hiện phá thai
Tư vấn trực tuyến
Thời gian làm việc