Phá thai được định nghĩa y học như thuật ngữ về một sự kết thúc thai nghén bằng cách loại bỏ hay lấy phôi hay thai nhi khỏi tử cung trước khi đến hạn sinh nở. Nguyên nhân của phá thai thường là do biến chứng trong quá trình mang thai, có thai ngoài ý muốn. Phá thai an toàn là thủ thuật được nằm trong số những quy trình y tế an toàn nhất. Phá thai không đau được thực hiện với việc gây mê cục bộ, bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình thủ thuật. Sau thủ thuật trạng thái tâm lý cũng như sức khỏe được khôi phục một cách nhanh nhất

so 5

NỖI SỢ KHI LÀM THỦ THUẬT NẠO HÚT THAI

quy trình nạo hút thai 1 quy trình nạo hút thai 2

Là phương pháp thủ thuật hiện đại đạt tiêu chuẩn của các nước phát triển Âu Mỹ. Người đầu tiên đưa phương pháp này vào áp dụng là bác sĩ Vivi. Brown, sau đó được phổ biến rộng rãi ở các nước Âu Mỹ và trên toàn thế giới. Quá trình thực hiện thủ thuật tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của ngành y tế. Hiện nay phương pháp này được xem là thủ thuật hút thai an toàn nhất trên thế giới, bảo vệ sức khỏe sinh sản nữ giới, trở thành lựa chọn tốt nhất cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Những trường hợp là thiếu nữ

Thích hợp với tầng lớp: Những người sợ đau và lần đầu tiên thực hiện thủ thuật hút thai, không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này.

Đặc điểm: Đối với những thiếu nữ có đường âm đạo còn chặt, cần sử dụng phương pháp làm thủ thuật hút thai không đau 360* loại I, dùng ống nhỏ 3mm để đưa vào quan sát bào thai và hút bào thai. Tất cả quá trình trước thủ thuật, sau thủ thuật và mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được đảm bảo độ bí mật.

những phụ nữ hiện đại

Thích hợp với tầng lớp: Phụ nữ thành thị, công sở, Đã từng thực hiện thủ thuật nạo hút thai, mong muốn không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau.

Đặc điểm: Có thể dùng phương pháp làm thủ thuật hút thai không đau 360* loại II, sử dụng ống nhựa nhỏ công nghệ của Anh quốc nhằm giảm bớt áp lực của hai ống hút chân không trong quá trình thực hiện thủ thuật, nhẹ nhàng hút bào thai ra ngoài, không ảnh hưởng tử cung, hồi phục nhanh.

Những trường hợp có mức bảo hiểm cao

Thích hợp với tầng lớp: Những phụ nữ đã sinh con, từng sinh con, hệ thống cơ quan sinh dục yếu, khả năng hồi phục kém.

Đặc điểm: Có thể vận dụng phương pháp làm thủ thuật nạo hút thai không đau 360* loại III, phương pháp này thích hợp với những trường hợp mang thai có đặc thù phức tạp với ưu điểm là hiệu quả an toàn cao, không gặp những vấn đề như: sót tổ chức thai, thủ buồng tử cung.

những quý bà vip

Thích hợp với tầng lớp:Đã sinh con, Sợ đau, có yêu cầu cao đối với phương pháp làm thủ thuật hút thai, coi trọng sức khỏe bản thân.

Đặc điểm: Dùng phương pháp làm thủ thuật hút thia không đau 360* loại IV, đây là phương pháp với tiêu chuẩn cao nhất, đồng thời các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tiến hành làm thủ thuật và thực hiện phương án thủ thuật tốt nhất.

so 6

ưu điểm đảm bảo sức khỏe của bạn

anh 6 so

Ống siêu nhỏ

Có thể quan sát

không đau

Xâm lấn tối thiểu

An toàn

phục hồi nhanh

Sử dụng loại ống 3mm, có tính đàn hồi cao, độ thích hợp lớp đem lại hiệu quả cao.

Có thể quan sát một cách tỉ mỉ bào thai trong buồng tử cung, giúp quá trình thủ thuật nâng cao hiệu quả và độ an toàn.

Sử dụng công nghệ Vivi. Brown, giúp bệnh nhân có trạng thái ngủ khi thực hiện thủ thuật, khiến thời gian tiến hành thủ thuật nhanh chóng hoàn thành.

Quá trình thực hiện thủ thuật được quan sát, theo dõi qua màn hình vi tính để hút bào thai ra ngoài, không ảnh hưởng tới tử cung, đảm bảo an toàn cho buồng tử cung

Tránh hiện tượng thủng buồng tử cung, sót tổ chức thai, ảnh hưởng lần mang thai tiếp theo, di chứng sau thủ thuật hút thai.

Quá trình thực hiện thủ thuật chỉ cần 3 phút, độ an toàn cao, hồi phục nhanh, là lựa chọn thích hợp với những phụ nữ muốn đảm bảo khả năng sinh sản.

so 6

bước thực hiện thủ thuật hút thai

các bước đăng ký khám

Đăng ký
hẹn khám

Kiểm tra
chẩn đoán

Chuẩn bị trước
thủ thuật

Thủ thuật
không đau

Quan sát
dinh dưỡng

Nghỉ ngơi sau
khi xuất viện

Định kỳ khám lại

so 8

mục “tiêu chuẩn vàng” của chúng tôi!

Tiêu chuẩn an ủi tâm lý

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp những trường hợp mang thai ngoài ý muốn thoát khỏi những lo lắng tâm lý của bản thân.

Tiêu chuẩn phục vụ chuyên nghiệp

Ngôn ngữ giao tiếp thân thiết, giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa giống như người thân trong gia đình.

Tiêu chuẩn vô khuẩn

Phòng thủ thuật gọn gàng, sạch sẽ, an toàn đạt tiêu chuẩn vô khuẩn của quốc tế

Tiêu chuẩn chuẩn bị đầy đủ toàn diện

Trước khi làm thủ thuật cần nghiêm chỉnh thực hiện quy trình loại bỏ vi khuẩn, chuẩn bị tâm lý, bảo đảm quá trình thao tác thuật không bị nhiễm trùng.

Tiêu chuẩn trình độ chuyên nghiệp

Các bác sĩ chuyên phụ khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện quá trình thủ thuật, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm.

Tiêu chuẩn ân cần chu đáo

Sau khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ ân cần dặn dò bệnh nhân những điều cần chú ý; một câu hỏi một câu dặn, khiến bệnh nhân cảm thấy an tâm.

Tiêu chuẩn bảo dưỡng tử cung

Sau khi thực hiện thủ thuật cần điều trị toàn diện nhằm giúp tử cung nhanh chóng hồi phục.

Tiêu chuẩn tận tình chăm sóc

Thường xuyên hỏi thăm và lấy mục tiêu giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe làm phương châm làm việc.

lo láng không bằng tư vấn
bác sỹ chuyên khoa tư vấn
hotline

Thủ thuật hút thai có ảnh hưởng rất lớn, do vậy cần lựa chọn địa chỉ uy tín có bảo đảm

Kiểm tra trước khi thực thủ thuật hút thai là cơ sở để tiến hành thủ thuật hút thai an toàn.

Trước khi thực hiện thủ thuật 4 tiếng, không được ăn, uống nước nhằm tránh tình trạng nôn khi thực hiện thủ thuật.

Sau khi thực hiện thủ thuật nên có chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý.

Kỹ thuật thực hiện thủ thuật hút thai rất quan trọng, cần phải lựa chọn phương pháp thích hợp nhất.