Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chi phí phá thai là điều mà tất cả những ai có nhu cầu phá thai đều quan tâm. Chi phí của một ca phá thai phụ thuộc không ít vào chất lượng và kỹ thuật mà bạn sử dụng. Vì vậy có rất nhiều yếu tố tạo nên chi phí của một ca phá thai. Dưới đây các bác sỹ phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giúp bạn hiểu biết thêm về vấn đề chi phí phá thai của một ca phá thai bao gồm những yếu tố nào.

Chi phí cho việc nạo hút thai không đau gồm những yếu tố nào?

1.Chi phí dùng để thực hiện kiểm tra trước khi tiến hành thủ thuật:

Những công việc nhất thiết phải làm trong quá trình kiểm tra là: siêu âm, kiểm tra nước tiểu (HCG), kiểm tra máu, chức năng gan, điện tâm đồ... để xác nhận có mang thai ngoài tử cung hay viêm nhiễm phụ khoa nào không. Nếu kết quả kiểm tra cho thấy có viêm nhiễm thì phải điều trị viêm nhiễm trước khi tiến hành thủ thuật để tránh gây ra những tình trang viêm nhiễm hàng loạt khi thực hiện thủ thuật phá thai. 

chi phi

 2.  Chi phí làm thủ thuật:

Các phương pháp phá thai khác nhau thì chi phí cũng khác nhau, đặc biệt là phương pháp phá thai không đau được giám sát trên màn hình vi tính giúp bác sỹ định vị chính xác vị trí thai nhi và có thao tác dứt điểm, có tính an toàn cao, giảm thiểu khả năng còn sót thai, tử cung bị tổn thương, tác dụng phụ của nạo hút... chi phí cho phương pháp này là khá cao.

3.  Chi phí trị liệu sau thủ thuật : 

Sau thủ thuật bạn cần chi phí cho thuốc cầm máu, thuốc làm co tử cung, các loại thuốc kháng sinh khác. Đồng thời cũng cần phải căn cứ vào tình hình của bệnh nhân để lựa chọn phương nào dùng thuốc uống cho phù hợp hoặc truyền dịch vào tĩnh mạch.

Một lần phá thai không đau hết bao nhiêu tiền?

Như đã nói ở trên chi phí của một ca phá thai không đau bao gồm 3 yếu tố chi phí trước thủ thuật, chi phí trong thủ thuật, và chi phí sau thủ thuật đó là 3 nhân tó quyết định đến chi phí phá thai. Tuy nhiên, việc bạn lựa chọn cơ sở phá thai cũng sẽ tác động đến chi phí. Cơ sở đảm bảo uy tín bao giờ chi phí này cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở khác. Để đảm bảo sức khỏe và tránh những rủi ro khi phát thai chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện thủ thuật này ở cơ sở có uy tín.

 

Xem thêm Phá thai hết bao nhiêu tiền?

 

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế uy tín trong công tác phá thai không đau, an toàn được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và hài lòng với dịch vụ khi họ được đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn cao tận tụy, và ân cần chăm sóc, giải tỏa được tâm lý. Nếu bạn có nhu cầu phá thai hoặc muốn biết thêm thông tin về phương pháp phá thai an toàn không đau cũng như chi phí phá thai của phòng khám có thể liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online