Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Để có một ca thủ thuật phá thai an toàn bệnh nhân cần phải chi trả những khoản phí nào? Những thắc mắc nãy sẽ được các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải thích như sau:

Phá thai an toàn là phương pháp giảm thiểu được những rủi ro khi phá thai, đảm bảo tính an toàn cao, không tạo áp lực tâm lý cho bệnh nhân, không để lại những ảnh hưởng xấu sau thủ thuật. Một cơ sở y tế có thể làm được phương pháp này phải có đầy đủ tính pháp lý trong hoạt động, cộng nghệ sử dụng, cơ sở vật chất và đội ngũ chuyên gia chuyên môn sâu là không thể thiếu.

Khi xác định làm thủ thuật bạn nên lựa chọn những cơ sở có uy tín và chất lượng để đảm bảo tính thành công của thủ thuật. Chi phí  phá thai an toàn không thể thiếu những quy trình sau: 

các loại chi phí phá thai an toàn

Có những loại chi phí phá thai nào?

 1. Phí kiểm tra trước khi làm tiểu phẫu phá thai

Trước khi làm tiểu phẫu phá thai phải tiến hành kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ được tình trạng sức khỏe. Thông thường là kiểm tra: niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan…bạn sẽ phải trả khoản phí này trước khi làm thủ thuật để đảm bảo sự an toàn cao và khả năng thành công của phẫu thuật là tốt nhất.

2. Phí tiểu phẫu

Phí tiểu phẫu là phí có sự khác biệt lớn nhất so với tất cả các phí khác vì nó phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, thể chất mỗi người; những yếu tố gián tiếp như: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương thức tiểu phẫu, sự khác nhau của bệnh viện và khu vực tiểu phẫu. Đây là khoản phí chủ chốt nhất cho một ca phẫu thuật mà bạn phải chi trả, tuy nhiên mức phí như đã nói ở trên nó sẽ có những điều kiện và yếu tố đi kèm, vì vậy chi phí này là không xác định.

3. Phí tiêu viêm sau tiểu phẫu phá thai

Sau khi phá thai phải chú ý tiêu viêm. Quá trình hồi phục sau thủ thuật vô cùng quan trọng. Nếu biện pháp tiêu viêm không thích hợp hoặc bệnh nhân không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý sẽ có ảnh hưởng xấu dẫn đến những di chứng sau thủ thuật.

4. Chi phí phát sinh

Trong quá tình kiểm tra trước thủ thuật phát hiện các viêm nhiễm thì phải điều trị để đảm bảo tính an toàn cho ca thủ thuật.

Như vậy, cho phí phá thai an toàn phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp kỹ thuật, cơ sở y tế chuyên khoa và mức độ phát triển của thai nhi, sức khỏe của thai phụ để quyết định. Bạn nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, kỹ thuật hiện đại, và bác sĩ vững chuyên môn để thực hiện phá thai an toàn. Kỹ thuật phá thai an toàn 3600 sẽ giúp bạn giải quyết hậu quả một cách an toàn, hiệu quả cho sức khỏe của bạn về sau. Hiện tại, Thiên Hòa là đơn vị áp dụng kỹ thuật này rất hiệu quả và an toàn bạn có thể đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

 => Phá thai hết bao nhiêu tiền?

 

Để đăng ký nhận ưu đãi động khám chữa bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới. tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online