Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai không đau bao nhiêu tiền? Phá thai không đau là phương pháp phá thai được áp dụng cho những thai nhi tuổi còn thấp. Giai đoạn này rất nhiều người áp dụng vì độ an toàn cho thai phụ và hạn chế được ảnh hưởng. Vì thế chi phí phá thai siêu dẫn trực quan được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chú trọng quá vào chi phí phá thai bởi sự khác biệt của chi phí phá thai luôn nói lên chất lượng của thủ thuật.  Các bác sỹ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên bạn nên tìm những cơ sở y tế chất lượng để thực hiện thủ thuật.

Chi phí phá thai không đau siêu dẫn trực quan có thể được cấu thành bởi các phần như sau: Chi phí trước thủ thuật, chi phí thủ thuật, tiêu viêm sau thủ thuật và một số chi phí khác. Chí phí khác như trình độ bác sỹ, kích thước phôi thai... cũng đều ảnh hưởng tới chi phí phá thai.

 

phá thai không đau hết bao nhiều tiền?

Chi phí phá thai là bao nhiều?

Phá thai không đau siêu dẫn trực quan hết bao nhiêu tiền?

1. Kiểm tra trước thủ thuật: Để đảm bảo cho quá trình thủ thuật được thực hiện dễ dàng, chính xác thì cần phải tiến hành kiểm tra trước thủ thuật như, kiểm tra phụ khoa, kiểm tra siêu âm, kiểm tra khí hư... Dựa vào những căn cứ kiểm tra có được sẽ xác định được chí phí.

2. Chi phí thủ thuật: Chi phí thủ thuật là chi phí chính cho việc phá thai. Chi phí thủ thuật có liên quan tới trình độ của bác sỹ, cấp bậc của bác sỹ và kinh nghiệm của bác sỹ. Ngoài ra, còn có những yếu tố khác có thể làm cho chi phí phá thai tăng lên như: dụng cụ làm thủ thuật, loại thuốc làm thủ thuật, giám sát trong thủ thuật.

3. Phí tiêu viêm sau thủ thuật: Phí tiêu viêm sau thủ thuật cũng cần căn cứ vào tình trạng sau thủ thuật của bệnh nhân, dưới sự chỉ dẫn chính xác của bác sỹ, lựa chọn hình thức tiêu viêm phù hợp, thông thường chi phí tiêu viêm sau thủ thuật không quá cao.

Như vậy, chi phí phá thai không đau siêu dẫn trực quan là không cố định, nó được căn cứ vào các yếu tố như tuổi thai, kích cỡ, tình trạng sức khỏe... để chẩn đoán.

 

=> Yếu tố tạo nên chi phí phá thai không đau

Trong trường hợp bắt buộc phải đình chỉ thai nghén, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp phá thai không đau 3600 có ưu điểm vượt trội về thời gian, chi phí, an toàn, hiệu quả, bảo vệ sức khỏe sinh sản của chị em về sau. Thiên Hoà là cơ sở y tế tiến phong trong việc áp dụng phương pháp hiện đại này để giúp chị em có một sức khỏe sinh sản tốt nhất. Đến với Thiên Hòa bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp này.

Để đăng ký nhận ưu đãi khám chữa bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản nữ giới tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa, bạn hãy nhanh tay ĐẶT LỊCH ONLINE hoặc gọi điện đến đường dây nóng 04 6673 9999. Phòng khám chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online