Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nhờ chuyên gia phòng khám Thiên Hòa tư vấn giúp em chi phí phá thai bằng thuốc hết khoảng bao nhiêu tiền! Em năm nay 29 tuổi đã lập gia đình và có  2 con, vợ chồng em xác định không sinh thêm con nữa. Em đang trong thời kỳ nuôi con nhỏ nên không sử dụng biện pháp tránh thai nào.

 

Mấy tuần gần đây em có triệu chứng như người mang thai, em dùng que thử thì đã có 2 vạch, vì sinh cháu chưa được bao lâu nên khong muốn dùng thủ thuật phá thai. Em nghe nói tuổi thai dưới 7 tuần tuổi có thể phá thai bằng cách sử dụng thuốc phá thai nhưng chưa biết chi phí phá thai hay phá thai bằng thuốc bao nhiêu tiền? Cách thức thực hiện ra sao? Em rất mong nhận được tư vấn từ bác sỹ. 

 

Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám của chúng tôi. Dưới đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc về chi phí phá thai bằng thuốc của bạn như sau:

 

Lưu ý về phá thai bằng thuốc

 

Nếu thai chưa quá 7 tuần tuổi (tuổi thai được tính từ ngày có kinh đầu tiên của chu kỳ kinh cuối chứ không phải tính từ ngày có quan hệ tình dục) thì có thể phá thai bằng thuốc. Nếu thai đã lớn hơn 12 tuần tuổi thì không thể dùng phương pháp phá bằng thuốc hay điều hút thai được nữa, bạn cần nhanh chóng tới ngay cơ sở y tế để được thực hiện thủ thuật nạo thai.

 

chi phi 4

 

 

Cũng xin lưu ý với bạn rằng việc nạo phá thai cần tiến hành ở những cơ sở y tế tin cậy vì như vậy sẽ làm tăng độ an toàn cho bạn, tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài ra, vợ chồng bạn cũng cần lưu ý việc áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn để tránh sự cố có thể xảy ra và phải giải quyết hậu quả này khiến bản thân bạn sẽ có những tổn thất nhất định về sức khỏe và tinh thần. 

 

Chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu?

 

Chi phí phá thai bằng thuốc sẽ tuỳ thuộc vào tuổi thai và nơi thực hiện thủ thuật. Để việc bỏ thai không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của bạn, ngoài việc chuẩn bị tiền, bạn cần lưu ý đến việc chăm sóc và giữ gìn sức khoẻ sau khi bỏ thai bằng việc tích cực bồi dưỡng, nghỉ ngơi, sinh hoạt hợp lý, vệ sinh cơ quan sinh dục đúng cách.

 

chi phi pha thai khong dau

 

 

Sau khi bỏ thai bạn cần kiêng quan hệ tình dục ít nhất là 3 tuần và việc tái khám sau khi bỏ thai 2 tuần cũng rất cần thiết (dù bạn không có bất kỳ biểu hiện khác thường nào, nếu có các dấu hiệu như sốt, ra máu ồ ạt, sản dịch nhiều, hôi… thì bạn cần đi tái khám ngay). 

 

Đồng thời, khả năng có thai sẽ quay trở lại ngay nên bạn cần lựa chọn một biện pháp tránh thai có hiệu quả. Bạn đang trong thời kỳ nuôi con nhỏ, để tránh ảnh hưởng đến cháu bé bạn nên sử dụng bao cao su hoặc vòng tránh thai để ngừa thai khi có quan hệ tình dục trở lại.

 

Chi phí phá thai tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa?

Phá thai không đau siêu dẫn trực quan hết bao nhiêu tiền?

Yếu tố tạo nên chi phí phá thai không đau

 

Nếu bạn còn có những thắc mắc về phá thai bằng thuốc và chi phí phá thai bằng thuốc có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 để được tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online