Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là phòng khám, địa chỉ khám bệnh uy tín được nhiều người tin cậy tại Hà Nội. Chính vì vậy mà luôn nhận được phản hồi tốt và bệnh nhân thường xuyên gửi câu hỏi về cho các bác sĩ tư vấn của phòng khám. Vấn đề mà bệnh nhân thắc mắc nhiều đó là vấn đề về chi phí cho thủ thuật bỏ thai. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về khoản chi phí này xin chia sẻ với bạn đọc câu hỏi và câu trả lời của bác sĩ như sau:

Câu hỏi: Chào các chuyên gia. Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa có tốt không trong chuyên môn phá thai? Qua tìm hiểu tôi được biết tại Phòng khám Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp phá thai không đau, đảm bảo an toàn cho thai phụ. Hiện tôi đang có nhu cầu sử dụng phương pháp này nhưng chưa biết cụ thể chi phí phá thai là bao nhiêu? Các chuyên gia có thể tư vấn rõ hơn về vấn đề này giúp tôi được không? Xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa. Với thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

              Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa phá thai có đắt không?

Bạn có thể yên tâm về chất lượng khi thực hiện việc phá thai tại phòng khám. Hiện nay phương pháp phá thai không đau bằng ống siêu dẫn là kỹ thuật đảm bảo an toàn, hiệu quả, ít xâm lấn và đang được nhiều chị em có nhu cầu chấm dứt sự phát triển của thai nhi lựa chọn. Phương pháp này được nhiều phòng khám áp dụng và mỗi nơi có chi phí khác nhau. Tuy nhiên, tại Phòng khám Thiên Hòa, chế độ thu phí hợp lý nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Chi phí phá thai tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa?Bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn về chi phí

Vấn đề chi phí phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để đưa ra con số chính xác và cụ thể. Tuy nhiên việc định giá thường được căn cứ vào các tiêu chí như : phương pháp điều trị, kỹ thuật điều trị, thời gian nằm viện, mức độ đơn giản hay phức tạp của từng ca, cơ sở y tế tư nhân hay nhà nước... Thường thì việc định giá phá thai bao nhiêu tiền sẽ được trao đổi trực tiếp giữa bác sĩ điều trị và người có nhu cầu phá bỏ thai. Khi có nhu cầu phá bỏ thai bạn cần chuẩn bị tinh thần cũng như về kinh phí vì như dân gian có câu “tiền nào thịt đó”, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ bỏ thai tin cậy, đảm bảo chất lượng để được chăm sóc một cách tốt nhất. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn thêm.

            Các yếu tố tạo nên chi phí phá thai tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa?

1. Phương pháp phá thai

Việc lựa chọn các phương pháp phá thai cũng ảnh hưởng đến chi phí. Nếu các phương pháp phức tạp đòi hỏi tay nghề cao của các bác sỹ thì chi phí tăng cũng là điều đương nhiên. Có nhiều cơ sở thực hiện các phương pháp phá thai truyền thống trong môi trường không đảm bảo vệ sinh không chỉ ảnh hưởng đến quy trình thực hiện mà còn có nhiều biến chứng về sau. Do vậy, đừng vi quan tâm quá đến chi phí mà bỏ qua yếu tố này.

2.  Chi phí trị liệu sau thủ thuật :

Sau thủ thuật bạn cần chi phí cho thuốc cầm máu, thuốc làm co tử cung, các loại thuốc kháng sinh khác. Đồng thời cũng cần phải căn cứ vào tình hình của bệnh nhân để lựa chọn phương nào dùng thuốc uống cho phù hợp hoặc truyền dịch vào tĩnh mạch.

3. Tình trạng sức khỏe của bạn

Tùy từng tình trạng sức khỏe của mỗi người mà có chế độ chăm sóc khác nhau. Nếu bạn có thể trạng tốt, sau khi phá thai có thể trở về nhà, không cần phải nằm viện thì chi phí sẽ ít hơn những người có thể trạng yếu và phải tiếp tục ở lại để theo dõi. Do vậy, trước khi phá thai các bác sỹ sẽ tiến hành siêu âm, xét nghiệm từ đó sẽ tư vấn cho bạn các phương pháp thích hợp. 

Trên đây là một số thông tin liên quan đến chi phí phá thai mà các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa muốn cung cấp cho bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia qua đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Chúc bạn luôn vui khỏe! 

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (5 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online