Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Phá thai không đau là cách lựa chọn tốt nhất đối với những chị em có nhu cầu phá thai. Tuy nhiên vấn đề gây ra nhiều thắc mắc cho chị em là khoản chi phí để tiến hành thủ thuật. Để giúp chị em có cái nhìn thực tế và chính xác về những khoản chi phí cho một ca phá thai không đau và an toàn, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đưa ra những thông tin cho chị em tham khảo thêm.

Những khoản phí trước khi làm thủ thuật

Phá thai không đau và an toàn là sự quan tâm không chỉ của thai phụ mà các bác sĩ tiến hành thủ thuật cũng đặt tiêu chí này lên hàng đầu. Vì vậy để đảm bảo ca phá thai thành công mà không xảy ra các biến chứng nguy hiểm, bác sĩ sẽ phải tiến hành một số biện pháp kiểm tra sức khỏe cho những chị em đến phá thai. Trong giai đoạn này chị em buộc phải phát sinh các phí như kiểm tra phụ khoa, siêu âm, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm viêm gan B, điện tâm đồ và một số chí phí phụ khác.

Quá trình một ca phá thai không đau cần những khoản chi phí nào?

Chi phí cho quá trình nạo hút thai

Đây là khoản chi phí chính mà người có nhu cầu phá thai phải bỏ ra bao gồm phí phẫu thuật, phí gây mê, tiền thuốc...chi phí cho quá trình phá thai ít hay nhiều là do việc lựa chọn phương pháp.

Chi phí sau khi khi phá thai

Thông thường sau phẫu thuật phá thai không đau, thai phụ sẽ được theo dõi trong vài giờ để chắc chắn rằng sức khỏe đã được ổn định, trong giai đoạn này thường mất các khoản phí như phí kiểm tra chăm sóc, phí dành cho việc sử dụng thuốc hồi phục sức khỏe, trong trường hợp chị em cần được chăm sóc riêng thì sẽ phát sinh những khoản chi phí phụ khác.

=> Xem thêm về Chi phí phá thai

=> Tìm hiểu về các Phương pháp phá thai

Nếu chị em quan tâm về nạo hút thai bằng các phương pháp an toàn, không đau, các thông tin về phương pháp, chi phí phá thai vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online