Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Chi phí cho việc phá thai là vấn đề luôn được chị em quan tâm hàng đầu. Đôi khi cũng vì sợ tốn kém nên một số chị em không dám đến các cơ sở y tế để tiến hành phá thai mà thực hiện phá thai chui rất nguy hiểm. Chi phí phá thai bao gồm nhiều yếu tố cấu thành trong đó có phí kiểm tra sức khỏe trước khi thực hiện các phương pháp phá thai.

Kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai cần những khoản chi phí nào?

Vì sao cần kiểm tra sức khỏe trước khi phá thai?

Mỗi chị em có một cơ địa và tình trạng sức khỏe khác nhau nên không phải ai cũng giống ai là có thể phá thai một cách an toàn. Nhiều chị em trông bề ngoài có vẻ khỏe mạnh nhưng bên trong cơ thể có thể mắc một số bệnh lý phụ khoa nguy hiểm hoặc bệnh đang phát triển âm thầm mà chính người bệnh không biết.

Một số chị em có chứng máu không đông nếu tiến hành phá thai thì rất nguy hiểm vì phá thai thường gây chảy máu.

Những phụ nữ bị viêm âm đạo và các viêm nhiễm vùng kín khác cần được khám và điều trị trước khi phá thai để phòng tránh viêm nhiễm.

Vì vậy trước khi tiến hành phá thai nên thực hiện bước kiểm tra sức khỏe để phòng các biến chứng có thể gặp khi can thiệp vào việc phá thai.

Phí kiểm tra sức khỏa trước phá thai cần những khoản nào?

Chị em phụ nữ khi tiến hành phá thai cần kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo rằng bạn có đủ sức khỏe để áp dụng biện pháp phá thai phù hợp. Những bước kiểm tra sức khỏe quan trọng không thể bỏ qua đó là: kiểm tra tình trạng niệu đạo xem có viêm nhiễm không, xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, kiểm tra khí hư, điện tâm đồ, chức năng gan…đây là những việc bạn cần làm và thường mất một khoản phí nào đó. Việc kiểm tra sức khỏe nhằm mục đích an toàn đối với sức khỏe thai phụ.

=> Quá trình một ca phá thai không đau cần những khoản chi phí nào?

=> Chi phí phá thai tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa?

Nếu chị em quan tâm đến các biện pháp phá thai an toàn có thể liên hệ trực tiếp đến Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Số điện thoại đường dây nóng : 04 6673 9999 hoặc 043 555 3595.

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tư vấn miễn phí

Về đầu trang

Hệ thống đặt lịch online